Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Bản cập nhật hàng tháng mới đây nhất của PUBG đã được đặt lịch vào thứ Năm (29/6) sắp tới, và Bluehole Studio đã công bố hàng loạt những thay đổi căn bản liên quan đến cơ chế loot.

Cơ chế loot ngẫu nhiên trên bản đồ PUBG là một trong những tính năng lớn nhất trong trò chơi, và bản cập nhật này được mô tả là “bước đi đầu tiên” của sự thay đổi một số hạng mục trang bị, cũng như hai khẩu súng mới.

Đây là bước đi thực sự đầu tiên của chúng tôi trong việc điều chỉnh cân bằng loot trong trò chơi sau khi đội ngũ dữ liệu khoa học bắt đầu phân tích”, Brendan "PlayerUnknown" Greene viết trong một đoạn blog. “Chúng tôi rất có thể sẽ tiến hành nhiều bước đi như vậy trong giai đoạn Early Access, vì vậy đừng coi thay đổi cân bằng sắp tới đây là cuối cùng.

Trong số hàng loạt những thay đổi, có thêm sự bổ sung của khẩu súng trường cực mạnh Groza 7.62, sẽ chỉ có sẵn trong các gói care package. Tuy nhiên, khẩu sniper VSS sẽ không còn được tìm thấy ở các gói care package mà có sẵn trên bản đồ. Assault rifle và sniper rifle giảm thanh, cùng với ngắm 4x, cũng sẽ được bổ sung vào các gói care package.

Liên quan tới những trang bị xuất hiện ngẫu nhiên, khẩu lục tự động 9mm, P18C, đã được thêm vào. Với dòng assault rifle, tỉ lệ SCAR-L xuất hiện bị giảm xuống “để phù hợp hơn với cấp độ vũ khí”, có nghĩa là chúng sẽ hiếm được người chơi tìm thấy trên Đấu Trường Sinh Tử.

Tỉ lệ xuất hiện của khẩu súng tiểu liên UMP cũng bị kéo xuống, trong khi Uzi lại tăng lên. Quan trọng hơn, PlayerUnknown Helmet Level 1 có tỉ lệ hiện ra cao hơn so với Level 1 Vests, và mật độ xuất hiện của hai trang bị mũ bảo hiểm cùng áo choàng của chúng cũng được điều chỉnh tương tự ở các cấp độ sau.

Chi tiết bản cập nhật hàng tháng của PUBG sẽ được công bố vào ngày mai, trong khi dự kiến Bluehole sẽ tiến hành update vào sáng sớm ngày 29/6 theo giờ Bắc Mỹ.

Gamer (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận