Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Ma Lạt Giang Hồ sắp phát hành tại VN

| 26/06/2014 00:25 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Ma Lạt Giang Hồ là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG đề tài võ hiệp huyền ảo được phát triển và vận hành bởi công ty Kingsoft.

Game được thiết kế với công nghệ Unreal Engine theo phong cách Q - Style. Ma Lạt Giang Hồ vẫn theo phong cách truyền thống của Kingsoft, đặc biệt là Kiếm Thế, kế thừa lại nhiều tính năng đã trở nên quen thuộc với các tín đồ game kiếm hiệp như: Vân Chương (Phi Phong), Thần Bổ Hành Động (Hải tặc), Vượt Ải Gia Tộc, Thi Đấu môn phái, Tranh Đoạt Lãnh Thổ, Boss Thế Giới, Đoán Hoa Đăng.

Ngũ đại phái trong Ma Lạt Giang Hồ.
 

Tuy nhiên, nhà sản xuất đã thêm vào các hệ thống phụ bản đặc sắc và "dị"như: Hệ thống boss siêu dị, funny, khủng; Phụ bản "Đường đua chết chóc"; Các nhân vật Hollywood – cướp biển Caribe.


Các tính năng xã hội trong game gia tộc, bang phái, kết hôn, kết bái, hảo hữu, lập tiểu đội ma lạt, là yếu tố không thể thiếu nhằm thỏa mãn như cầu xã giao trong bộ phận người chơi.

Vẫn dựa trên sự tương sinh, tương khắc của thuật ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, nhưng không dựa theo "Thập đại môn phái" truyền thống, Ma Lạt Giang Hồ bao gồm 5 ngũ đại phái: Hiên Viên Điện (Kim), Thất Sát Đường (Mộc), Thủy Nguyệt Cung (Thủy), Phần Thiên Cốc (Hỏa) và Sương Vân Quan (Thổ). Mỗi môn phái sở hữu cho riêng mình những kĩ năng vô cùng đặc biệt với sill siêu dị với chất lượng đồ họa 3D.

​Hệ Kim là Hiên Viên Điện có sở trường cận chiến, thuộc hệ ngoại công, có vũ khí chuyên dụng là thương và có thể phát triển theo 2 hướng Kim Cang hoặc Phục Ma. Hệ Mộc là Thất Sát Đường có sở trường triển khai độc công, thuộc hệ ngoại công, có vũ khí chuyên dụng là luân và có thể phát triển theo 2 hướng Cơ Quan hoặc Mị Ảnh.

​Hệ Thủy là Thủy Nguyệt Cung có sở trường tác chiến pháp thuật từ xa và bổ trợ, thuộc hệ nội công, có vũ khí chuyên dụng là phiến (quạt) và có thể phát triển theo 2 hướng Từ Tâm hoặc Linh Dật.

Hệ Hỏa là Phần Thiên Cốc có sở trường sử dụng pháp thuật tấn công trên phạm vi rộng, thuộc hệ nội công, có vũ khí chuyên dụng là trượng và có thể phát triển theo 2 hướng Sí Ma hoặc Long Vương.

Hệ Thổ là Sương Vân Quan có sự cân bằng về cả nội công từ xa lẫn ngoại công cận chiến, có vũ khí chuyên dụng là kiếm và có thể phát triển theo 2 hướng Huyền Tiếu hoặc Ngạo Kiếm.

Ma Lạt Giang Hồ đã được đưa về Việt Nam và sẽ được ra mắt người chơi trong thời gian tới.

Theo gamethu

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận