Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Nếu là một tín đồ của MMORPG thì game thủ chắc chắn không thể bổ qua tựa game Ma Thần 3D trên Smartphone. Tuy nhiên, sẽ có nhiều người chơi thắc mắc mà so sánh Ma Thần 3D có điều gì đó khác biệt so với nhiều tựa game nhập vai cùng lại.

Điểm khác biệt lớn nhất chính là hệ thống lựa chọn nhân vật ngay từ khi bước vào game. Hiện tại, Ma Thần 3D chỉ cho lựa chọn giữa nhân vật nam và nữ chứ chưa thể phân ra làm các hệ phái khác nhau. Trao đổi với đại diện NPH, ông Nguyễn Trọng Khôi chia sẻ:Ma Thần 3D cũng giống như một món ăn ngon, không thể cùng lúc thưởng thức hết sức hấp dẫn của nó nếu tất cả các món được bày ra cùng lúc. Trong thời gian đầu, Ma Thần 3D muốn gamer tìm hiểu sâu hơn về hệ thống PK. Và khi đã nắm rõ các thao tác skill đó, NPH sẽ mở hệ phái trong thời gian tới”.

Đúng như lời chia sẻ đó, Ma Thần 3D sẽ thực sự “lột xác” trong phiên bản sắp tới. Không dừng lại ở một hệ phái nhất định, các nhân vật trong tựa game MMOPRG này sẽ “bỗng dưng” chia bè kết đảng với 2 trường phái Thái Hư và Thị Kiếm. Mỗi lớp nhân vật lại có sở trưởng riêng như Thái Hư mạnh về tấn công tầm xa hay Thị Kiếm lại chiếm ưu thế trong cận chiến. Ma Thần 3D còn chu đáo khi đầu tư phát triển thêm nhiều skill đặc biệt cũng như trang bị dành riêng cho từng hệ phái.

Bên cạnh việc phân chia hệ phái, phiên bản cập nhật sắp tới còn hứa hẹn nhiều thay đổi mới hấp dẫn hơn như Chân Nguyên, Thần Binh… Để hỗ trợ game thủ có thêm không gian trong thế giới ma đạo, Ma Thần 3D sẽ ra mắt thêm server mới mang tên Tây Thiên.

Trang chủ: mathan3d.sohagame.vn

Fanpage: www.facebook.com/mathansoha

 

Bảo Việt

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận