Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Mới đây, Jagex đã chính thức xác nhận với người hâm mộ việc Autobot Macro sẽ xuất hiện trong tựa game MOBA Transformers Universe, tạo nên một thế lực đối lập với Firebreaker của phe Decepticon trên chiến trường "sắt thép" này.

Trong hình thái chiến binh, Macro sử dụng một thanh đao với với khả năng cận chiến tuyệt vời. Bên cạnh đó, lá chắn của Macro có thể bao phủ một phạm vi khá rộng, chống đỡ bản thân và đồng đội trước những đợt tấn công của kẻ thù trong một khoảng thời gian nhất định.

Ở phía bên kia chiến tuyến, Firebreaker là Decepticon đầu tiên trong Transformers Universe có khả năng tàng hình, Khi bị mất chiếc lá chắn của mình, Firebreaker có thể kéo dài thời gian tàng hình đồng thời giải phóng một con virus tàn phá các Autobot đầu tiên tiếp xúc với hắn.

"Từ Soundwave cho đến Grimlock, Transformers đã luôn hướng tới sự đa dạng và đây là điều chúng tôi sẽ tiếp tục thực hiện cho tựa game này. Và sự năng động của Transformers Universe một lần nữa sẽ thay đổi với sự ra đời của Macro và Firebreaker nhờ cách chiến đấu và những khả năng đặc biệt của mình. Thêm vào đó, cộng đồng hâm mộ luôn thúc giục chúng tôi đem Macro vào tựa game, và bây giờ có vẻ là thời điểm tuyệt vời để mang anh ta vào trò chơi!", David Nicholson, phó chủ tịch của Transformers Universe phát biểu.

Ông nói thêm:

"Với hơn 700.000 commanders dành sự yêu thích với chúng tôi từ khi beta cho đến nay, chúng tôi cảm thấy rất vui mừng khi được mang đến cho người chơi một chiến trường hoàn toàn mới lạ. Bạn có thể dễ dàng biết trước được kết quả trận chiến giữa các tay súng hay hiệp sĩ, thế nhưng trong Transformers Universe, mọi thứ không bao giờ là nhất định cả."

Việc Macro và Firebreaker ra đời sau các chiến binh motorbike như Swagger và Diabla là sự nhấn mạnh vào việc cam kết Jagex sẽ thường xuyên cập nhật các tính năng, bổ sung nhân vật mới nhất cho Transformers Universe. Game thủ PC và Mac có thể cài đặt client của Transformers Universe hoặc chơi trực tiếp trên trang wec chính thức của game.

T.B

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận