Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Câu chuyện khá hài hước khi nữ streamer xinh xắn đến từ Nhật Bản Meowko đang chiều lòng các fan cũng như người xem của mình bằng một điệu nhảy sexy. Thực lòng mà nói cô nàng nhảy khá đẹp nhưng trong một động tác 'quay tay' vụng về thì tai nạn đã xảy ra.

Cụ thể thì Meowko đã huých phải cốc nước to của mình và không may là chất lỏng bên trong đã đổ toàn bộ vào chiếc laptop. Rất nhanh sau đó nữ streamer này đã tá hỏa chạy đi tìm khăn khô để thấm và 'cứu chữa' cái máy tính khỏi bị ướt.

Tuy nhiên, thật không may là lượng nước đổ vào khá lớn và mặc cho Meowko có cố gắng thấm hút đến đâu thì nó vẫn sũng nước. Một lát sau đó cô nàng dơ chiếc Macbook của mình lên thì nó đã tắt ngúm và vẫn có nước tong tỏng chảy ra, trông khá là... chẳng còn hi vọng gì.

Cô nàng streamer hoàn toàn không biết phải làm gì tiếp theo để cứu chữa chiếc laptop, có một số phương pháp khá ngớ ngẩn như đem sấy hay đặt vào thùng gạo để 'hút ẩm'. Nhưng quan trọng là chẳng có gì chắc chắn rằng nước bên trong sẽ đượt hút ra hết và biến chiếc macbook trở lại bình thường được cả.

Khuôn mặt khóc dở mếu dở của Meowko với chiếc Macbook mới 'tắm'.

Bản thân Meowko tỏ ra khá là buồn bực và thất vọng với tai nạn siêu hậu đậu của mình. Rõ ràng chiếc laptop do Apple sản xuất này không hề rẻ và nếu phải đi sửa thì tốn không ít tiền bạc và thời gian chờ đợi. Chưa kể nó còn là một món quà do bạn tặng có nhiều giá trị kỷ niệm với cô nàng streamer này nữa....

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận