Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Mãn nhãn với trận thư hùng Quốc chiến giữa U Châu và Dự Châu

Bảo Việt | 20/01/2015 10:17 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Gay cấn, kịch tính trong từng khoảnh khắc – Đó là tính chất của trận Quốc chiến đầu tiên trong Ngự Long Tại Thiên phiên bản chính thức diễn ra vào 20h15 ngày 14/01/2015 vừa qua.

Trận mở màn này là cuộc đối đầu giữa hai quốc gia Dự Châu và U Châu với khoảng hơn 1,500 thành viên tham chiến. Trước khi trận đánh diễn ra, cả hai nước này đã chuẩn bị khá chu đáo và dành trọn quyết tâm cho màn khai chiến này.

Quốc chiến khai màn từ đất Dự Châu và U Châu

Từ giai đoạn thử nghiệm, Dự Châu đã là một quốc gia có đông đảo thần dân và thực lực quân sự mạnh mẽ. Nếu không kể một chút sai lầm dẫn đến thất thủ trước Kinh Châu vào ngày 25/12/2014 thì Dự Châu vẫn là một quốc gia có bề dày chinh chiến và thành tích Quốc chiến đáng nể. Trong khi đó, U Châu yếu thế hơn nhiều. Đất nước này chưa có thành tích gì ấn tượng để lại trong lòng cộng đồng.

Thế nhưng, khi cuộc chiến thực sự bắt đầu thì cục diện đã hoàn toàn khác, Dự Châu đã khá vất vả để tấn công đối phương. Trong khi đó U Châu tận dụng ưu thế người đông lực mạnh mà đáp trả Dự Châu. Những cuộc đối đầu nảy lửa dồn dập diễn ra, kết quả chung cuộc U Châu đã chiến thắng. Dự Châu ngậm ngùi nếm trái đắng đầu tiên ở Quốc chiến.   

Mời quý bạn đọc theo dõi màn giáp chiến giữa hai quốc gia U Châu và Dự Châu qua video clip sau đây:

Độc giả vui lòng đeo tai nghe để tận hưởng trọn vẹn không khí màn đối đầu

Tải game và tham gia trải nghiệm tại http://nltt.com.vn/

 

Bảo Việt

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận