Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Theo đó, khi nhân vật đạt từ cấp 46 và hoàn thành nhiệm vụ mở tính năng tăng sao trang bị, sẽ có thể tiến hành tăng sao cho các trang bị phẩm tím trở lên. Tuy nhiên, nguyên liện cần thiết trong quá trình tăng sao chính là Mảnh Tinh Thần. Người chơi có thể kiếm được vật phẩm này khi tham gia các hoạt động trong game như: phó bản tăng sao trang bị; Boss liên server …

Khi vật phẩm trang bị tăng sao các thuộc tính đi kèm trong trang bị cũng tăng theo. Điều đáng chú ý, thuộc tính tăng sao trang bị khi tăng cấp hay tăng phẩm sẽ được kế thừa. Toàn bộ trang bị đạt 3 sao đến 9 sao trở lên, sẽ kích hoạt được thuộc tính cộng thêm đặc biệt.

Về phó bản tăng sao trang bị, đây là một tính năng mới cho người chơi trong biên bản này, gồm 3 cấp độ: dễ dàng, khó khăn và tinh anh. Mỗi ngày người chơi tham gia tối đa 2 lần mỗi lần tối đa 5 phút, tỷ lệ rơi vật phẩm Mảnh Tinh Thần là 20% từ quái nhỏ, tiêu diệt boss trong phó bảng tỷ lện nhận được vật phẩm là 100%. 

Bên cạnh đó người chơi cũng sẽ nhận được điểm ma hồn từ các quái nhỏ. Điểm ma hồn này sẽ giúp thi triển 4 loại kỹ năng tạm thời khác nhau như:  giảm 50% tấn công, giảm 50% phòng thủ, giảm 50% né tránh, giảm 50% chống đỡ.

Chính vì tăng sao trang bị đóng một vai trò khá quang trọng trong việc tăng lực chiến cho nhân vật nên người chơi đừng quên tham gia vào phó bản mới này để kiếm nguyên liệu tăng sao cho nhân vật mình.

Thông tin chi tiết tại trang chủ: http://mongchienthan.vn/, fanpage chính thức của game: https://www.facebook.com/mongchienthan

ML

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận