Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Sau một thời gian dài im hơi lặng tiếng, Nexon cho biết đợt thử nghiệm cuối cùng của Maple Story 2 sẽ được bắt đầu từ ngày một tháng năm Tháng Năm và sẽ kết thúc vào 10 ngày sau đó. Được biết, để tham dự đợt thử nghiệm này, người chơi sẽ phải tham gia đăng kí, hệ thống sẽ tự động chọn ra những người chơi may mắn nhất.

Bên cạnh việc công bố đợt thử nghiệm cuối cùng, Trên trang chủ của MapleStory 2, đội ngũ phát triển cũng đã giới thiệu một số tính mới của tựa game MMO nổi tiếng này . Đáng chú là việc, game sẽ xuất hiện thêm ba lớp nhân vật mới là Berseker, Heavy Gunner và Thief. Bên cạnh đó là hình ảnh của một số dạng quái vật mới sẽ xuất hiện trong bản cập nhật.

Không như đàn anh của mình, MapleStory 2 đã thay đổi hoàn toàn từ đồ họa đến gameplay. Thay vì màn hình ngang truyền thống, thế giới trong game được thiết kế dưới dạng 3D. Cảnh vật trong game được xây dựng theo dạng hình khối. Bạn có thể chạy nhảy lên các ô vuông và nếu “ngứa tay” có thể phá hủy chúng.

Lối đánh trong MapleStory 2 là ARPG. Người chơi sẽ di chuyển và thực hiện các đòn đánh thông qua các phím trên bàn phím. Game cũng hỗ trợ dùng chuột. Tuy nhiên, bạn chỉ dùng trong trường hợp bấm vào các mục như trang bị, thông tin nhân vật, menu mà thôi. Tất cả các đòn đánh là non target vì thế để tấn công một cách chuẩn xác bạn sẽ phải có sự tính toán kĩ càng.

 Được biết, trong đợt thử nghiệm cuối cùng trước khi game ra mắt chính thức này. Số lượng tài khoản tham gia thử nghiệm sẽ là 30 nghìn người. Để đăng kí tham gia tựa game này bạn có thể truy cập trang chủ http://maplestory2.nexon.com/.

Sol

Xem thêm video về LMHT, DOTA2 tại http://gosutv.vn

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận