Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Trước khi MapleStory2 bước vào giai đoạn thử nghiệm mở từ ngày 7/7/2015, Nexon đã tổ chức một lễ hội mang tên "MapleStory2 Launching Festival" nhắm giới thiệu đến cộng đồng những tính năng sẽ xuất hiện trong phiên bản open beta sắp tới.

Trailer rất có phong cách phim bom tấn của MapleStory2

Đồng thời, trailer độc đáo của MapleStory2 cũng ra mắt cộng đồng game thủ. Đoạn video này được xây dựng với nội dung rất thú vị về ba vị anh hùng không quan tâm đến thế sự, thế nhưng, khi quái vật xuất hiện, và sự tàn phá của nó vượt qua giới hạn chịu đựng của họ, ngay cả dùng chảo làm khiên và vũ khí, họ cũng có thể chiến đấu với quái vật đến cùng, bắt nó phải trả một cái giá thật đắt vì dám "phá đám cuộc sống bình yên".

Đến nay, MapleStory2 đã trải qua 3 đợt thử nghiệm và sẽ khởi động Open Beta vào ngày 7/7/2015 với giới hạn cấp độ tăng lên level 30, phụ bản mới và boss mới. Đồng thời, chức năng guild vs guild cũng sẽ được cập nhật trong phiên bản OB này. Đồng thời, trong giai đoạn thử nghiệm tháng 7, giới hạn cấp độ dự kiến sẽ được tăng lên 40 kèm theo kĩ năng, phụ bản và vùng đát mới phù hợp với level. Với tốc độ này, việc game thủ được trải nghiệm đến level 50 vào tháng Tám sẽ không chỉ là giấc mơ.

Ngoài ra một vài minigame như câu cá, đua xe cũng đang được phát triển. Từ video trên, có thể nhận thấy một vài hình ảnh về những chiếc điện thoại. Tuy nhiên, đó chỉ là nhân tố bật mí cho một vài chức năng xã hội trên di động như chat hay đấu giá chứ không hề là dấu hiệu của việc Nexon sẽ phát hành MapleStory trên nền tảng mobile.

WK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận