Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:
Sau khi mở trang teaser, Mapple Story 2 cũng đã lộ diện những hình ảnh cho thấy 8 lớp nhân vật trong game. Và cách đây không lâu, Nexon đã chính thức công bố 4 lớp nhân vật đầu tiên của game.
 
Những lớp nhân vật đầu tiên trong game
 
 
Lớp nhân vật đầu tiên là Berserker. Đây là class thiên về sức mạnh công kích, sử dụng một thanh kiếm lớn để tàn phá kẻ địch trên quy mô rộng. Berserker có thể phá tan những rào chắn kiên cố nhất.
 
Berserker
 
Lớp nhân vật thứ 2 là Knight, một hiệp sĩ Trung cổ điển hình. Sử dụng kiếm để tấn công và khiên để phòng thủ, Knight có sức mạnh trung bình nhưng bù lại, sức phòng thủ cao hơn Berserker.
 
Knight
 
Lớp nhân vật thứ 3 là Priest, một pháp sư chuyên về hỗ trợ đồng đội. Priest có thể hồi máu cho người chơi khác và buff hỗ trợ. Sức phòng thủ lẫn tấn công của Priest đều yếu nhưng bù lại, Priest có máu khá dồi dào.
 
Priest
 
Wizard là lớp nhân vật thứ 4 trong game. Sử dụng Staff làm vũ khí, Wizard tấn công bằng cách phép thuật mạnh mẽ. Lợi thế của Wizard là sức tấn công lớn và có thể tấn công tầm xa, nhưng bù lại sức phòng thủ lại khá yếu.
 
Wizard
 
MapleStory là một game theo dạng MMORPG màn hình ngang do hãng Nexon của Hàn Quốc sản xuất. Game đã đạt được thành công lớn trên khắp thế giới và được Nexon làm một phiên bản cho Mobile, ở Việt Nam game từng được VNG phát hành với tên gọi Nấm Lùn Phiêu Lưu Ký.
 
Theo Game8
 
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận