Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Miss Kiếm Vũ 2016: “Phái nữ không chỉ đẹp mà còn giỏi không thua gì những đấng mày râu!”

Kun | 17/09/2016 15:47 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) - Miss Kiếm Vũ 2016 đã khép lại chặng đường dài hơi của mình. Những gương mặt triển vọng đã đạt được thứ hạng xứng đáng. Cuộc thi đã qua nhưng chắc hẳn vẫn còn nhiều điều đọng lại trong lòng các thí sinh tham gia, hãy cùng lắng nghe họ nói gì sau cuộc thi nhé!

 Mới đây Kiếm Vũ đã có dịp giao lưu và trao đổi với 3 bạn đạt thứ hạng cao nhất trong cuộc thi đó là Quán quân Lê Trần Hoài Thương s38.Yana, Á quân Nguyễn Thị Bích Ngọc s15. Ngôˆºˆ và Đỗ Thị Ngọc Hậu s9. Devil•Việt®. Hãy cùng tìm hiểu 3 cô nàng tài năng và xinh đẹp nhất Kiếm Vũ nhé!

 

Kiếm Vũ (KV): Chào 3 bạn, 3 bạn có thể tự giới thiệu 1 chút về bản thân đến cộng đồng Kiếm Vũ không? Bạn cân đối giữa việc cá nhân và việc chơi game thế nào cho hợp lý?

Hoài Thương (HT): mình đang làm kinh doanh, tính chất công việc của mình khá bận rộn nhưng mỗi ngày được online cùng anh em dù chỉ 1 hay 2h  thì cũng đã là một hạnh phúc rồi.

Bích Ngọc (BN): Mình hiện là cô giáo dạy múa cho các bé mầm non và cấp 1, vì dạy theo tiết học nên thời gian trống của mình cũng khá nhiều và linh hoạt, những lúc đó niềm vui của mình là đăng nhập vào game cày với các anh em (cười)

Ngọc Hậu (NH): mình hiện là sinh viên năm 3, lịch học khá dày học cả sáng và chiều nên thường là ban ngày mình sẽ cắm auto, tối về mới có thời gian tham gia hoạt động (cười)

KV: Các bạn đã gắn bó với Kiếm Vũ trong bao lâu và mối duyên nào đã đưa bạn đến với Kiếm Vũ?

HT: Mình chơi Kiếm Vũ từ lúc sever 38 mở, trước đó mình tìm được trên GameK thông tin về Kiếm Vũ và mình đã test cũng như trải nghiệm các tính năng của game và mong chờ ngày nó ra mắt.

BN: Mình bắt đầu chơi từ lúc KV ra đến server 30, nhưng mình chọn chơi server 15 vì các anh em “lôi kéo”. Trước đó mình cũng chơi khá nhiều game của VNG và gần đây thấy KV ra mắt nên cũng tò mò chơi thử (cười)

NH: Mình chơi được 3 tháng nay rồi, bị người yêu “dụ” chơi chung cho vui (cười lớn)

KV: Gắn bó cũng khá lâu vậy có những điểm nào bạn thấy hài lòng và yêu thích ở Kiếm Vũ?

HT: Hệ thống tính năng đa dạng, đồ hoạ đẹp làm người chơi như được thả hồn vào thế giới võ hiệp thực thụ.

BN: Cá nhân mình thấy đồ họa game rất đẹp, mình thích gameplay của Kiếm Vũ vì có nhiều cái để gamer chủ động làm chứ không chỉ là cắm auto lên cấp vèo vèo.

NH: Mình thì thích hệ thống Tiên Dực của game, nhìn nó lung linh lắm. Mình cũng thích tính năng bang chiến nữa, vì được tham gia cùng mọi người đông vui.

KV: Kiếm Vũ hiện đang diễn ra chương trình offline Bang Hội rất sôi nổi, Bang Hội bạn đã có tham gia chưa?

HT: Hiện nay do bang của mình anh em còn nhiều khó khăn về kinh tế với lại đa phần là học sinh - sinh viên nên mình cũng chưa có dịp được tổ chức offline cùng mọi người. 

BN: Có chứ, Bang mình có tổ chức offline rồi, có quay cả clip để gửi tới cộng đồng Kiếm Vũ nữa, clip đang trong quá trình hoàn thành, khi nào xong sẽ đăng lên group và gửi Đường Nhi.

NH: Tiếc là các anh em trong Bang mình đều ở xa nhau nên vẫn chưa có dịp gặp gỡ giao lưu ngoài đời.

KV: Quay lại cuộc thi Miss Kiếm Vũ 2016, bạn có thể chia sẻ lý do đưa bạn đến với cuộc thi này không? Bạn có kỳ vọng mình sẽ đạt được thứ hạng gì khi tham gia không?

HT: Đến với cuộc thi mình chỉ muốn khẳng định lại sự tự tin của bản thân cũng như tham gia một sân chơi lành mạnh sau những giờ làm việc căng thẳng, chứ thật ra mình tham gia với tinh thần vui là chính có giải hay không với mình không quan trọng lắm.

BN: Mình đã chơi nhiều game và cũng có biết qua nhiều cuộc thi Miss nhưng còn ngại nên chưa dám tham gia lần nào. Lần này Miss Kiếm Vũ server mình mãi không thấy ai xung phong nên mình cũng “cả gan” thử sức một lần. Mình cũng khá bất ngờ khi đạt hạng 2 do mình chủ trương tham gia “vui là chính” thôi. (cười)

NH: Còn với mình thì do bạn bè nói dữ quá, cứ bảo thi đi thi thử cho vui, không quan trọng thứ hạng đâu. Vậy là mình gửi hình đi thi luôn.

KV: Bạn có nhận xét gì về các đối thủ của mình trong cuộc thi không? Thí sinh nào làm bạn ấn tượng nhất và bạn có bí quyết gì để có lượt bình chọn “khủng” như vậy không?

HT: Với mình thì tất cả các bạn tham gia đều là những người giỏi. Bí quyết thì mình trả lời là “không”, đó là công sức chung của cả tập thể chứ không phải riêng cá nhân mình. 

BN: Mình thấy nhiều bạn gửi ảnh dự thi xinh lung linh luôn, nhưng vì mình tham gia tiêu chí vui là chính nên cũng không xem ai là đối thủ hết (cười), chỉ muốn tham gia ủng hộ game vậy thôi. Về lượt bình chọn mình nhận được thì cũng nhờ các anh em trong Bang và trong server giúp đỡ, kêu gọi phụ đó.

NH: Mình ấn tượng với bạn Yana, mình cũng đã có biết Yana qua game nhưng chưa có dịp gặp ngoài đời. Bình chọn thì mình chỉ cố gắng vận động càng nhiều càng tốt thôi chứ cũng không có bí quyết gì hết.

KV: Các anh em trong Bang và trong server đã đóng góp khá nhiều trong việc đưa các bạn đến “đỉnh vinh quang”. Vậy bạn có lời nhắn nhủ gì tới các anh em cũng như có dự định “rứa giải” chưa?

HT: Để có được ngày hôm nay thì thật là không thể thiếu mọi người !! Mình rất cảm ơn tất cả mọi người trong s38 luôn quý mến và giúp đỡ mình trong suốt cuộc thi cũng như trong quá trình chơi game. Đặc biệt mình muốn gửi lời cảm ơn s39.YếnThục, s39. ThiênThiên, s8. DânChơicali cũng như các anh em liên sever khác đã ủng hộ tinh thần giúp mình luôn vững vàng trong thử thách. Qua cuộc thi cũng là một lời khẳng định phái nữ không chỉ đẹp mà còn giỏi không thua gì những đấng mày râu!

BN: Tất nhiên là phải rửa rồi (cười lớn). Mình định sẽ có buổi offline nho nhỏ cho mọi người, có thể sẽ tặng thêm vật phẩm ingame nếu có khả năng.

NH: Chắc mình thì chỉ có thể rửa online được thôi (cười). Mình muốn gửi lời cảm ơn đến ZzAnh3GazZ và DânChơi CaLi vì đã giúp mình rất nhiều trong thời gian tham gia cuộc thi.

Cám ơn các bạn đã chia sẻ với Kiếm Vũ, mong các bạn sẽ tiếp tục đồng hành cùng Kiếm Vũ trong thời gian sắp tới để đón chờ những thay đổi của tựa game này!

Kiếm Vũ cũng xin công bố 1 điều cuối cùng mà cộng đồng ai cũng đang mong chờ, đó là  trao giải "Miss Kiếm Vũ 2016".

Thông tin giải thưởng: http://kiemvu.360game.vn/su-kien/giai-thuong-va-danh-sach-doat-giai-miss-kiem-vu-2016/giai-thuong-116.html

Lịch trình trao giải dự kiến:

 https://www.facebook.com/kiemvu.360game.vn/posts/346716265673440

 

Kun

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận