Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Chắc hẳn những gamer gạo cội vẫn chưa thể quên Ngọc Hiền – Miss Thiên Long Bát Bộ. Cô nàng được xem là bóng hồng hiếm hoi của làng game Việt nói chung và cộng đồng kiếm hiệp nói riêng. Bởi thế cho nên, Ngọc Hiền luôn là gương mặt sáng giá nhất khi làm đại diện game. Tuy nhiên, thời gian một năm trở lại đây, cô nàng dường như biến mất trong các sự kiện về game. GameSao mới đây đã có buổi trò chuyện ngắn với Ngọc Hiền để nghe cô chia sẻ.

PV: Chào Ngọc Hiền, bạn có thể nói một chút về cuộc sống hiện tại của mình không?

Ngọc Hiền: Chào các bạn, đây có lẽ là lần đầu mình có buổi trò chuyện công khai trong 1 năm nay. Như mọi người đã biết, mình đã lập gia đình. Chính bởi vậy, công việc mà mình muốn đầu tư nhất chính là chăm sóc cho tổ ấm nhỏ bé này. Ngoài ra, mình thỉnh thoảng còn giúp các bạn trẻ có niềm đam mê cosplay trong việc lựa chọn trang phục, nội dung.

PV: Ngọc Hiền có còn hoạt đồng trong ngành game nữa không?

Ngọc Hiền: Cũng có NPH mời mình tham gia vài dự án game nhưng mình đã từ chối. Đơn giản vì gia đình mới đón nhận thêm thành viên mới là bé Mint vào tháng trước. Hiện tại mình muốn tập trung cho gia đình nhiều hơn.

PV: Bạn có tiếc khi không thể tham gia các dự án game đó không?

Ngọc Hiền: Game đã trở thành một phần trong cuộc sống của mình. Nhưng mình vẫn luôn chú trọng gia đình hơn. Mình rất tiếc khi không thể nhận lời tham gia các dự án đó. Mới đây, dự án game Giáng Long có mời mình tham gia làm hình ảnh đại diện. Mình đã rất vui vẻ nhận lời tham gia vì game đúng với cốt truyện yêu thích của mình. Đồng thời cốt truyện Thiên Long Bát Bộ giúp mình tìm về một thời tuổi trẻ tự do bay nhảy. Tuy nhiên, đến lúc chuẩn bị ra mắt thì bé Mint chào đời.

Bé Mint (Ảnh: nhân vật cung cấp)

PV: Bạn dường như rất luyến tiếc vì không thể tham gia Giáng Long, bạn có cảm nhận gì về game?

Ngọc Hiền: Như mình đã nói, game có cốt truyện kiếm hiệp Thiên Long Bát Bộ là đã đủ thuyết phục mình chơi thử. Bước chân vào Giáng Long, mình có cơ hội được đọc lại bộ truyện của Kim Dung đồng thời tìm về một thời tuổi trẻ gắn bó với cốt truyện này. Không cần tiết tấu nhanh như trên PC, Giáng Long hấp dẫn ở sự đầu tư thời gian và tính toán đội hình. Tuy nhiên, mình vẫn phải nói lời từ chối vì bé Mint là tất cả đối với mình lúc này.

Được biết tới với khi giành được khá nhiều danh hiệu lớn trong cộng đồng game Việt. Chúng ta có thể liệt kê một vài thành tích mà Ngọc Hiền có được trong thời gian cô còn đóng góp cho làng game trong nước.

  • Miss Thiên Long Bát Bộ
  • Miss Tam Quốc Chiến
  • Miss Cosplay của cuộc thi Miss GameK 2012
  • Đoạt giải nhất cuộc thi ảnh của Võ Lâm Truyền Kỳ 3D
  • Ban giám khảo cuộc thi Cosplay do Hoa Học Trò tổ chức

 

Fanpage Giáng Long:  www.facebook.com/gianglongmobile

 

Bảo Việt

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận