Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Ngoài các chương trình thực tế, những chiêu thức nổi tiếng theo kiểu khoe vốn tự có thì Miss Game – các cuộc thi sắc đẹp giành riêng cho cộng đồng game thủ cũng là cơ hội tuyệt vời để các cô gái có thể “một bước thành sao”?!

Miss Touch – Cuộc thi sắc đẹp giành cho các bạn nữ

Với giới trẻ hiện nay, có lẽ những cái tên như Bảo Thy, Ngọc Hân đã trở nên quá quen thuộc với giới trẻ Việt với tư cách ca sĩ, người mẫu nổi tiếng.

Họ - hiện đang rất thành công với sự nghiệp: một Bảo Thy sở hữu lượng fan đông đảo với các hit nhạc trẻ, một Ngọc Hân hoa hậu và ngày càng khẳng định mình ở vai trò nhà thiết kế thời trang. Cả 2 mỹ nhân này (và một số hotgirl, người nổi tiếng khác) có cùng một điểm xuất phát: bước ra từ cuộc thi Miss của những sản phẩm game! Cũng chính từ thành công mang tính “tiền lệ” của các người đẹp đa tài này mà game online từ lâu đã không còn là sân chơi thuần túy của đấng mày râu, thậm chí nó còn trở thành sàn diễn độc quyền của các gamer nữ khi NPH tổ chức các sự kiện thi sắc đẹp.

 Hãy tỏa sáng cùng Touch bằng sắc đẹp và tài năng của bạn!

Không nằm ngoài xu thế đó, Miss Touch Hãy tỏa sáng (diễn ra từ 19/08 đến 20/09) do CMN OnlineYan kết hợp tổ chức là cuộc thi giành cho tất cả các bạn nữ trong độ tuổi từ 16 – 30 tuổi trên cả nước. Với mục đích tìm ra gương mặt xinh đẹp, được game thủ yêu mến và hơn hết là có khả năng kết nối cộng đồng Touch, Miss Touch sẽ là nơi để các vũ công nữ tỏa sáng và cơ hội để trở thành “sao” như những nỹ nhân trước đó của làng game Việt.

Ngôi vị quán quân sẽ nhận được giải thưởng trị giá 115 triệu đồng, trong đó 15 triệu tiền mặt và gói truyền thông lên đến 100 triệu từ Yan (xuất hiện trên Yan News, Yan TV và các hoạt động quảng bá khác),… và hàng loạt phần thưởng giá trị khác chắc chắn sẽ là bệ phóng không nhỏ để các game thủ nữ đến gần hơn với ước mơ trở thành ngôi sao.

Thông tin chi tiết về cuộc thi: http://touch300.kul.vn/miss 

Q7

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận