Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Sự nỗ lực làm việc hết mình với lòng đam mê, chuyên nghiệp và nghiêm túc là những điểm đáng ghi nhận cho đội ngũ cán bộ, nhân viên NPH DUO. Tuy nhiên điều mà người chơi quan tâm hàng đầu hiện nay là: Ngạo Kiếm Vô Song sẽ có những cách tân gì khi bước sang năm 2015, để tiếp tục thu hút người chơi và khẳng định vị trí tại thị trường game Việt đầy rẫy sự cạnh tranh?

Cuộc đối đầu khốc liệt trên thị trường game Việt 2015

Về phương diện NPH nói chung, sự phát triển nhanh của ngành game sẽ tạo ra rất nhiều thuận lợi cho các NPH hiện có, tuy nhiên bên cạnh đó họ cũng gặp rất nhiều khó khăn ở công tác chiếm thị phần. Bước sang năm 2015, thị trường game Việt được dự đoán là sẽ ngày càng khốc liệt hơn, với sự xuất hiện của nhiều NPH mới, thậm chí là cả yếu tố nước ngoài.

Về sản phẩm, hiện Ngạo Kiếm Vô Song đang có lợi thế dẫn đầu lĩnh vực game cài đặt 2D, ở cả phương diện cộng đồng lẫn sức mạnh nội tại của trò chơi. Đứng trước sự cạnh tranh thu hút game thủ của rất nhiều “bom tấn” 3D như Tiếu Ngạo Giang Hồ, Võ Lâm Truyền Kỳ 3D, Cửu Âm Chân Kinh và hàng loạt webgame đổ bộ như Đắc Kỷ Online, Tân Ngọa Long, Tam Quốc Lùn, Truy Kích, Linh Vương 2… trong năm 2014, Ngạo Kiếm Vô Song vẫn luôn tự tin về chất lượng sản phẩm, đảm bảo sự cam kết của NPH về công tác chăm sóc khách hàng. Bằng chứng rõ rét là trò chơi đã xây dựng được một cộng đồng vững mạnh với hơn 1,2 triệu thành viên gắn kết từ Bắc chí Nam.

Gamer chiến đấu cùng đối thủ trong game, NPH đối đầu với đối thủ bên ngoài

Về xu hướng thị trường năm 2015, nhiều chuyên gia dự báo các NPH game Việt sẽ tập trung nhiều vào những sản phẩm mobile, còn ở lĩnh vực game PC client sẽ tập trung vào các sản phẩm chủ lực mang tính chất lượng. Qua năm 2014 tin rằng các NPH đã rút ra được nhiều bài học xương máu trong việc đầu tư vào bom tấn 3D có dung lượng quá nặng, khi không mang lại sự thành công như kỳ vọng. Do vậy bước sang năm mới Ất Mùi - 2015, thiết nghĩ Ngạo Kiếm Vô Song sẽ có nhiều đối thủ mới ở lĩnh vực game cài đặt 2D. Đây là thách thức lớn cho NPH DUO, nhưng cũng chính là động lực để đơn vị này sáng tạo, đổi mới về công tác vận hành sản phẩm, công tác chăm sóc khách hàng và tạo nên những sự bùng nổ về tính năng sản phẩm trong tương lai gần.

Ngạo Kiếm Vô Song Big Update lớn vào quý I năm 2015

Năm 2014, Ngạo Kiếm Vô Song đã xây dựng và sở hửu một cộng đồng vững mạnh với hơn 1,2 triệu thành viên, 63 CLB hoạt động sôi nổi trên cả nước, các buổi offline và thi đấu phòng máy liên tục được tổ chức luân phiên khắp các tỉnh thành, mở sân chơi giải đấu toàn quốc…

Dựa trên thành quả mà Ngạo Kiếm Vô Song gặt hái, những ngày cuối năm dương lịch chúng tôi đang tích cực phân tích các góp ý từ cộng đồng để cùng nhà sản xuất sáng tạo nên những tính năng hay, nhằm tạo nên một sự bùng nổ về lối chơi vào năm tới. Dự kiến game sẽ có một cuộc đại cách tân bằng phiên bản Big Update vào quý I năm 2015. Ở phiên bản này NKVS sẽ ra mắt rất nhiều tính năng lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Đại diện NPH DUO chia sẻ.

Phần chơi thú vị trong NKVS dịp cuối năm (từ 20-12/2014 đến 5/01/2005)

Khi được hỏi về thách thức của Ngạo Kiếm Vô Song trong năm tới, đại diện NPH cũng cởi mở: Chúng tôi đang nắm trong tay một sản phẩm có chất lượng và được cộng đồng người chơi ủng hộ, tuy nhiên trong quá trình vận hành game đã phát sinh một số lỗi gây khó chịu. Dù không mong muốn và cũng biết rằng không có cái gì được gọi là hoàn hảo, nhưng đây là trách nhiệm của chúng tôi dưới vai trò đơn vị vận hành sản phẩm.Chúng tôi luôn xác định sự hài lòng của khách hàng là trọng tâm. Vậy nên qua năm 2015, nhiệm vụ hàng đầu là cùng đối tác rà soát các phiên bản thật kỹ trước khi cập nhật cho người chơi trải nghiệm. Về yếu tố thị trường, năm 2015 chắc chắn sẽ có nhiều sản phẩm mới cạnh tranh, nhưng với sự chăm sóc xây dựng cộng đồng bằng tâm huyết của cả đội ngũ, cộng thêm một phiên bản Big Update lớn, tin rằng NKVS vẫn sẽ là cái tên được người chơi ưu tiên lựa chọn."

Game thủ NKVS thi đấu phòng máy tại Gia Lai

Qua những luận điểm phân tích và cả những chia sẻ của đại diện NPH DUO, thiết nghĩ Ngạo Kiếm Vô Song vẫn sẽ là sản phẩm đáng chú ý ở thị trường game Việt trong năm tới. Cùng với các sản phẩm mới chủ lực “bí mật” mà các NPH khác đang nắm trong tay, chắc chắn thị trường game nước nhà năm 2015 sẽ thực sự sôi động và bùng nổ.

Trang chủ: http://nkvs.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/nkvs.vn

ML

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận