Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Nửa cuối năm 2014, thị trường game online đang sôi động hơn bao giờ hết với sự ra mắt của hàng loạt game web game và mobile game, tuy nhiên ít thấy sự xuất hiện của một game client nào “ra ngô ra khoai”. Đối với những game thủ đam mê thể loại game client thì đây quả là một sự thiệt thòi lớn. Tuy nhiên, theo thông tin độc quyền của GameSao vừa khai thác được thì có một game client 3D đang được Việt hóa và sẽ ra mắt cộng đồng game thủ vào mùa thu năm nay. 

Chưa có thông tin nào về tên gọi chính thức của game này, nhưng theo chúng tôi được biết đây là một game được thiết kế theo bối cảnh Châu Âu cổ kính với nền tảng đồ họa full 3D sắc nét. Màu sắc trong game sang trọng, có chiều sâu và không quá lòe loẹt. Các hiệu ứng hình ảnh cao cấp như đổ bóng, ánh sáng, khử răng được xử lý một cách tối ưu sẽ mang đến cho game thủ những trải nghiệm chân thực đến từng cử động nhỏ của nhân vật. Hiệu ứng skin lung linh, hoành tráng là điểm cộng hoàn hảo cho một game 3D "bom tấn" nhất thị trường hiện nay.

Cốt truyện của game online này dựa trên những thần thoại nổi tiếng của thế giới, xuyên suốt các nền văn hóa từ thần thoại Hy Lạp, thần thoại Bắc Âu, thần thoại Ai Cập đến nền văn minh Maya cổ đại, văn hóa phương Đông huyền bí với các NPC quen thuộc như Thần Chúa Tể Odin, nữ thần chiến tranh Athena, thần Đại Dương Poseidon, thần bảo hộ của các Pharaoh Anubis, thần Mặt Trời... Thế giới thần thoại sẽ trở thành một đấu trường lớn, và người chơi sẽ phải đối mặt với những vị thần vĩ đại sáng lập ra thế giới, cùng tham gia vào cuộc phiêu lưu để nắm giữ vận mệnh của chính mình.

Bên cạnh những tính năng thường thấy ở những game cài đặt như: hệ thống thú nuôi, kĩ năng sống, hệ thống trang bị, tựa game này còn sở hữu tính năng bộ lạc và công thành chiến đặc sắc hứa hẹn sẽ đem lại những trận chiến quy mô lớn để giải cứu thế giới và loài người.

Vậy là một siêu phẩm game cài đặt 3D sắp có mặt trên thị trường, đáp ứng sự mong mỏi của những game thủ đã trót “nên duyên” với thể loại game vốn gắn liền với hệ thống nhiệm vụ khó nhằn cùng những trận chiến khốc liệt làm nên lịch sử.

Trang chủ: http://daichientitan.vn/

Bảo Việt

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận