Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Mộng Bá Vương ra mắt phiên bản mới chào xuân 2015

Bảo Việt | 09/01/2015 10:30 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Ngày 08/01/2015, webgame Mộng Bá Vương ra mắt hàng loạt sự kiện Năm Mới, cũng như cập nhật thêm một số đồ thời trang mừng Xuân mới.

Phiên bản mới của game online Mộng Bá Vương có  tên gọi “Dịu dàng sắc xuân” nổi bật với 2 bộ thời trang Đại Hán và Danh Sĩ. Mỗi bộ thời trang đều toát lên vẻ dũng mãnh hoặc uy nghi riêng. Khoác lên người 1 trong 2 bộ thời trang này, ngoài việc làm đẹp cho nhân vật, còn giúp người chơi tăng chỉ số thuộc tính cho tất cả tướng khi được kích hoạt.

Do ưu điểm vượt trội của bộ thời trang mang lại cho nhân vật, nên game thủ  chỉ có thể sở hữu chúng khi tham gia sự kiện trong game hoặc mua trong cửa hàng. Các bộ thời trang này đều dành cho cả nhân vật nam và nữ. Người chơi cũng cần lưu ý chỉ những bộ thời trang có thời hạn vĩnh viễn mới cộng điểm thuộc tính vĩnh viễn cho nhân vật. Khi kích hoạt hoặc gia hạn Thời trang đều nhận EXP Tủ Y Phục.

Theo đó, từ ngày 08/01 đến ngày 14/01, khi  người chơi nạp thẻ đạt các mốc yêu cầu, người chơi sẽ có cơ hội nhận 50% giá trị thẻ nạp và một số vật phẩm giá trị với số lượng cực lớn như: Lương Lệnh, Linh Thú Đan, Rương Chân Long, Bùa Ước, Sách Thiên Phú, Binh Lệnh, Linh Dực Đan, Tiền Ác Mộng… Sự kiện này chỉ diễn ra từ S1 đến S57 (trang chủ game) và Z1 đến Z17 (cổng game Zing Me).

Chi tiết các sự kiện tại: http://mongbavuong.vn/

 

Bảo Việt

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận