Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

MU Legend sẽ mở cửa chào đón game thủ sau 1 tháng nữa

| 24/02/2017 16:33 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) - Tuy nhiên, đây là phiên bản MU Legend tại Hàn Quốc, Webzen sẽ chính thức mở open beta cho trò chơi này vào ngày 23/3.

Mới đây Webzen đã chính thức công bố ngày mở cửa rộng rãi cho game online đỉnh đang gây sốt hiện nay là MU Legend vào ngày 23/3 tới. Tuy nhiên, đợt open beta này là của server tại Hàn Quốc, bản tiếng Anh cho thị trường quốc tế sẽ ra mắt sau đó 1 vài tháng, theo dự kiến là ngay tháng 4 nếu như không có lỗi lớn bất ngờ.

 

Hiện tại MU Legend đang tiến hành thử nghiệm lần thứ 2 phiên bản quốc tế, game thủ có thể tham gia tại địa chỉ trang chủ: http://mulegend.webzen.com/.

Trong đợt closed beta 2 này thì MU Legend không update nhiều nội dung gameplay mà chỉ tối ưu server, ra thêm 1 vài bộ đồ mới và chủ yếu là thử nghiệm ngôn ngữ nên bị nhiều game thủ Việt chê là 'nhạt', song với những ai chưa tham gia đợt closed beta 1 thì cũng nên thử qua.

MU Legend Short Game Trailer.

Nếu như bạn chưa biết thì MU Legend vốn được xem như là MU 2, tựa game nối tiếp sự thành công của game online MU cũ và được chính Webzen phát triển. Đồ họa của MU Legend đã được đẩy lên đẹp hơn rất nhiều. Các thiết kế về nhân vật, quái vật, bản đồ đều sắc nét và chân thực hơn rất nhiều. Phong cách đen tối, u ám vẫn bao trùm khắp trong MU Legend, hầu như tất cả các bản đồ trong game đều là trời tối, không hề có ánh sáng mặt trời.

 

Phong cách chơi của MU Legend có vẻ khá phức tạp nhưng khi vào chơi, việc tấn công trong game có phần đơn giản hơn rất nhiều, và chủ yếu rằng người chơi sẽ chỉ cần điều khiển nhân vật di chuyển, sau đó tấn công quái vật mà thôi. Game hiện chưa có Auto tự đánh và có vẻ như cũng sẽ không cập nhật thêm tính năng này.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận