Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Trò chơi gắn với kỷ niệm một thời cày cuốc, cùng những trải nghiệm mới mẻ và đầy thú vị. Tuy nhiên với dòng chảy vội vã của thị trường nói chung và độ cảm thụ của người chơi nói riêng mà MU Online không còn độc bá và hot như trước, dù vậy huyền thoại này chưa từng bị lãng quên trong lòng người chơi.

Cụ thể sắp tới đây MU2 sẽ chính thức ra mắt làng game Việt dưới sự dẫn dắt của một NPH Game trẻ ở khu vực Tp.Hồ Chí Minh. Hiện mọi khâu chuẩn bị và Việt hóa đang diễn ra thuật lợi, nếu không có gì trục trặc thì dự kiến game sẽ sớm đến tay người chơi vào khoảng cuối tháng 5 và đầu tháng 6/2015 tới.

Lại nói thêm về MU2 thì đây là sản phẩm webgame nhập vai 2D do công ty sản xuất game Trung Quốc hợp tác với Webzen - Hàn Quốc phát triển.  Do đó MU2 không chỉ giống MU Online ở đồ họa, thiết kế nhân vật mà các tính năng, chiêu thức, hệ thống quái vật, bản đồ và cả item đều được tái hiện triệt để. Đồng thời mục đích của NSX  là sẽ làm sống lại thời hoàng kim của MU Online và nhằm mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới lạ bằng những sáng tạo rất riêng và độc đáo, chỉ có ở phiên bản MU2.

Trang chủ: http://mu2.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/muonline2vietnam

ML (GameSao.vn)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận