Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Sau thời gian mùa Đông với thời tiết lạnh lẽo không có muỗi thì hiện tại mùa Xuân tới đã ấm hơn rất nhiều và tất nhiên loại côn trùng này lại khiến cho mọi người khó chịu. Đặc biệt là các quán net ở vùng quê, nơi tồn tại rất nhiều vườn rộng, ao chum nước đọng thì khách hàng sẽ bị 'thịt' liên tục.

Chính vì điều này mà hiện tại nhiều chủ quán net đang phải tá hoả tìm cách chống muỗi cho các game thủ đến phòng máy của mình. Chắc chắn không thể để họ ngồi chơi mà bị đốt liên tục vô cùng khó chịu được, hơn nữa bản thân họ cũng bị đốt chứ chẳng tránh khỏi nên đây gần như là điều 'đương nhiên'.

Một chủ quán net đã phải bất lực kêu than vì nhiều muỗi quá, xịt thuốc cũng không hết và muốn tìm biện pháp dài hơi hơn: "Quán nhà em nhiều MUỖI đốt chân khách quá, phun xong chỉ được 1, 2 ngày. Bác nào có kinh nghiệm gì không chỉ em với...".

Hiện tại có khá nhiều phương pháp được chia sẻ, nhưng có vẻ thành công nhất chính là loại máy đuổi muỗi bằng tinh dầu, tốn phí không đáng kể so với thu nhập: "mua máy đuổi mỗi của nhật ~ 300k, tinh dầu khoảng 100k/2 tháng bật thông 24h".

Ngoài ra cũng có thể dùng thuốc chống côn trùng, nhưng có vẻ hơi độc hại hơn nhưng lại có thể đuổi được cả các loài khó chịu khác: "Mua thuốc phun muỗi ở trung tâm cdc hoặc trung tâm phòng chống sốt rét ý. Ngon lành luôn. Ruồi, muỗi, gián, côn trùng các loải ẳng hết".

Nhìn chung, tuỳ tình hình mà các chủ quán có thể áp dụng các phương pháp khác nhau, miễn là loại trừ được sinh vật hút máu khó chịu trên là tốt lắm rồi!

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận