Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Mới đây, trang Ifeng tại Trung Quốc đã bất ngờ đăng tải bài viết kể về câu chuyện của một nam sinh viên khẳng định rằng anh ta kiếm được tới 30.000 Nhân Dân Tệ mỗi tháng chỉ từ việc bán tool hack PUBG.

Thật vậy, câu chuyện bắt đầu từ việc chính nam sinh viên này lên mạng buông lời chỉ trích những game thủ ca thán rằng tại sao PUBG lại lắm hack như thế. Ngang ngược hơn, thanh niên này còn mỉa mai những game thủ chân chính là "những kẻ nghèo hèn không có tiền mua tool hack".

Quá đáng hơn, nam thanh niên này còn nói rằng nếu đã không có tiền thì mong giành chiến thắng trong game online, nghèo thì về nhà ăn mỳ gói đi đừng cố chơi game làm gì.

Bình luận quá đáng và ngang ngược của nam thanh niên này rất nhanh đã nhận phải ý kiến chỉ trích của đông đảo game thủ PUBG tại Trung Quốc.

Trước những lời chỉ trích dữ dội, điều đáng ngạc nhiên hơn rằng nam thanh niên bán tool này còn tiết lộ rằng anh ta kiếm được tới hơn 30.000 Nhân Dân Tệ mỗi tháng (khoảng 110 triệu VNĐ), cùng với đó là hình ảnh một chồng tiền mặt. Số tiền từ việc bán tool hack lớn nhiều đến nỗi anh ta còn chẳng phải cố gắng học hành làm gì.

Nam thanh niên bán tool hack PUBG khoe kiếm được đến 30.000 CNY mỗi tháng

Trên thực tế thì mặc dù chỉ là lời nói trên mạng, chưa được kiểm chứng nhưng việc thu nhập lên đến cả trăm triệu VNĐ mỗi tháng của nam thanh niên chuyên bán tool PUBG cũng không phải là không thể.

Cần phải biết rằng, vừa qua, BattlEye - Đơn vị cung cấp phần mềm chống hack cho PUBG đã bất ngờ thông báo rằng họ đã khóa tới hơn 1 triệu (1.044.000) tài khoản hack chỉ trong tháng 01/2018, trong đó số lượng tài khoản hack chủ yếu đến từ... Trung Quốc.

Thực trạng hack đang diễn ra khá tràn lan trong cộng đồng PUBG hiện nay và tất nhiên, người hưởng lợi chính là những kẻ chuyên bán các tool hack này cho game thủ.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận