Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Nam thanh niên “tố” nhạc ma túy có trong Aumobile

Đức Quang | 07/05/2014 16:35 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Vừa qua, facebook cá nhân của nam thanh niên trong clip bị nghi là “ngáo đá” nhảy múa trên nóc nhà đã được cư dân mạng tìm ra, đồng thời, “thủ phạm” – nguyên nhân chính dẫn tới hành động kì quặc này của nam thanh niên cũng được hé lộ.

Lộ diện facebook “thánh quẩy”

Ngay sau khi clip được phát tán, cư dân mạng đã nhanh chóng truy lùng ra facebook của nhân vật chính. Facebook mang tên T.C có rất nhiều bạn bè và khá đông lượt theo dõi. Khi biết clip quay lén mình được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội và bị gắn mác “ngáo đá”, T.C đã lên tiếng phân bua một cách khá hài hước:

Nghe nhạc trong game mà các bố cứ bảo ngáo đá. Ngáo mà vẫn cầm được điện thoại thì giỏi quá =))) mà ngáo chắc gì dẩy đẹp bằng tui”!

Facebook cá nhân của nam thanh niên trong clip

Khi được bạn bè comment hỏi về loại nhạc khiến T. phấn khích “quẩy” tưng bừng, bất chấp nguy hiểm như vậy thì đều nhận được câu trả lời: nhạc ma túy idosing trong game.

Câu trả lời về idosing gây tò mò của nhân vật chính

 

Đi tìm thủ phạm chứa idosing

Theo phán đoán của phần đông cư dân mạng, “nhạc ma túy trong game” mà nam thanh niên này tiết lộ chỉ có thể tồn tại trong một số loại game vũ đạo như: Zing Dance, Love Beat, Audition Mobile…Mà nghi án lớn nhất là Au Mobile khi bất ngờ một bạn nữ tự nhận là “vợ” trong game của nhân vật chính xuất hiện (Au Mobile có phần kết hôn dành cho người chơi trong game).

Xuất hiện “vợ trong game” của nam thanh niên

Kết nối với một số người chơi và NPH Au Mobile, chúng tôi đều nhận được câu trả lời: “Nhạc trong Au Mobile hoàn toàn là nhạc bình thường, không hề có dính dáng đến idosing”.

Tuy nhiên, một luồng dư luận khác lại cho rằng, chỉ những tài khoản cực kì VIP mới có thể nghe được loại nhạc này. Trên một số fanpage và diễn đàn đã có người rao bán tài khoản VIP với lời khẳng định chắc nịch: “Chắc chắn có thể nghe được idosing”.

Nhiều tài khoản VIP của Au Mobile được rao bán

Mặc dù chưa có câu trả lời chính thức về thực hư idosing trong game, nhưng với hàng loạt tin đồn trong thời gian vừa rồi, rất đông các bạn trẻ đã tò mò tìm nghe thử idosing - một loại nhạc chứa nhiều ẩn họa khôn lường. Liệu đây có phải là một “chiêu trò” để lôi kéo thêm game thủ của NPH?

 

Đức Quang

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Từ khóa: Mobile, VTC, Facebook, Au, idolsing
Có thể bạn quan tâm
Bình luận