Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Với tiêu chí tạo ra một tựa game hoàn toàn mới, thoát ra khỏi những khuôn phép cũ về game ninja Naruto, và tạo ra đột phá mới về cả hình ảnh, gameplay và cốt truyện, Tencent với đội ngũ xây dựng, phát triển dự án Naruto gồm những fan "cứng" trải qua cả chục năm gắn bó với bộ truyện này, đã tự tin trình làng webgame Naruto Online, sản phẩm được đã được game thủ trông đợi suốt hai năm qua. Kể từ khi có thông tin chính thức về việc Tencent đã xin được bản quyền Naruto từ Bandai, gây ra một hồi biến động về vấn đề bản quyền Naruto trong làng game Trung Quốc, tựa game "bản quyền chính thức" này luôn là điểm nóng mà game thủ, các nhà phát hành, phát triển game đều đặc biệt quan tâm.

Trong lần thử nghiệm này, Tencent đưa ra 7 chức năng đặc sắc vừa để thỏa mãn game thủ, đồng thời kiểm tra hoạt động của chúng, bao gồm:

Chức năng phi tiêu: Các nhiệm vụ hoạt động trong rừng ở Konoha xuất hiện trong một vài thời gian và địa điểm đặc biệt, nếu như hoàn thành,g ame thủ sẽ nhận được rất nhiều phần thưởng phong phú và đặc sắc, bao gồm cả tiền xu, các mảnh trận pháp.

Hệ thống trận pháp: Mảnh trận pháp thu thập ở các nhiệm vụ phi tiêu giúp người chơi học và thăng cấp trận pháp, nhằm tăng sức tấn công của đội ngũ trong chiến đấu.

Kho báu ẩn: Nhận được thông qua các bản đồ kho báu rơi theo xác suất. Căn cứ theo manh mối trên bản đồ để tìm kho báu, có cơ hội nhận được các đạo cụ hiếm.

Nhiệm vụ truy nã: Nhận từ NPC Kay ở phía Nam làng Konoha, đánh bại các NPC chỉ định có thể nhận được tiền thưởng, kinh nghiệm và có xác xuất nhận được kho báu.

Càn quét phó bản: Vượt qua các phó bản với thành tích cao sẽ nhận được phần thưởng đặc biệt.

Ninja phiến loạn: Tối thứ 6 hàng tuần từ 20:30 đến 21:00 sẽ có những toán Ninja phiến loạn xuất hiện trong các khu rừng rậm rạp của Hỏa Quốc. Tiêu diệt những phiến quân Ninja này sẽ nhận được phần thưởng hậu hĩnh.

Chiến bào: Hệ thống thời trang giúp nhân vật thay đổi bề ngoài.

Ngoài ra, đợt thử nghiệm này cũng hào phóng tặng game thủ khá nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn như quà đăng nhập, nhân đôi kinh nghiệm, phần thưởng hằng ngày dành riêng cho tháng thử nghiệm, món quà thử nghiệm đặc biệt từ Iruka-sensei, khuyến mại nạp thẻ đợt thử nghiệm, đưa ra danh sách các Ninja siêu mạnh có giới hạn triệu hồi,…

Để biết thêm thông tin chi tiết và trải nghiệm webgame Naruto Online, vui lòng truy cập: huoying.qq.com

Monkey (GameSao.vn)

Xem thêm video về LMHT, DOTA2 tại http://gosutv.vn

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận