Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Naruto Online - Game "chính chủ" công bố thời gian thử nghiệm

BẢO VIỆT | 17/04/2014 10:22 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Tựa game do Tencent, đơn vị nắm giữ bản quyền Naruto, phụ trách hợp tác phát triển tại thị trường Trung Quốc.

 

Mới đây, tại hội nghị thường niên các sản phẩm game của mình, Tencent Games đã thông báo rằng Naruto Online sẽ bước vào giai đoạn thử nghiệm "Bonds Test" vào ngày 29/5 sắp tới. Đây sẽ là tựa webgame "chính chủ" có đầy đủ bản quyền duy nhất hiện nay trên thị trường, được hợp tác phát triển giữa Morefun Studio (trực thuộc Tencent Games), Namco Bandai và CyberConnect2, nhà phát triển của sê ri Naruto trên hệ máy console.

Sẽ có 5 nhân vật hoàn toàn mới cho người chơi lựa chọn ngay từ ban đầu, mỗi nhân vật sẽ ứng với 1 trong 5 nguyên tố (Hỏa, Phong, Thủy, Thổ, Lôi) của 5 quốc gia chính trong game. Hệ thống chiến đấu của game vẫn không có gì thay đổi khi Naruto Online vẫn là một tựa game đánh theo lượt. Trò chơi lấy bối cảnh chính dựa theo bộ manga cùng tên rất nổi tiếng tại Nhật Bản, trong quá trình chơi game người chơi sẽ có thể thu thập những nhân vật quen thuộc trong truyện và lập thành những tổ đội ưng ý theo cách của mình.

 

                    

Ngay từ bây giờ bạn đã có thể đăng ký và giành cơ hội tham gia vào phiên bản thử nghiệm sắp tới tại ĐÂY. Nếu bạn chưa biết, thì tại Việt Nam hiện nay đang có rất nhiều những tựa game lấy đề tài Naruto nhưng đa số chúng đều là những tựa game "rác". Vì thế tựa game Naruto Online lần này được kỳ vọng là tác phẩm chất lượng dành cho cộng đồng yêu thích manga tại Việt Nam. Nhiều khả năng, vì là đối tác duy nhất của Tencent tại Việt Nam, trong tương lai rất có thể VNG sẽ mang tựa game này về phục vụ cộng đồng game thủ trong nước. Chúng ta hãy cùng chờ xem.

 

 

Theo EndGame

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận