Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

NCSoft hủy bỏ dự án game SA - RPG đầu tiên Project HON sau scandal 'thụt két dự án'

WK | 18/05/2015 16:39 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Sau rất nhiều trục trặc phát sinh từ scandal biển thủ quỹ dự án, game nhập vai bắn súng hành động (Shooting Action - Role Playing Game) Project HON đã không thể trụ vững lại để tiếp tục hoàn thiện.

Ngày 15/5/2015, NCSoft đã công bố tựa game bắn súng RPG đầu tiên mà công ty này phát triển: Project HON đã chính thức bị hủy bỏ. Theo đó, nhân sự từ dự án này sẽ được điều động qua các dự án lớn của NCSoft như MasterXMaster, LineAge Enternal và các tựa game mobile khác.

Theo NCSoft, việc Project HON bị hủy bỏ không liên quan nhiều đến vụ tham ô trước đó, nhà phát triển này sau khi đánh giá lại chủ đề và thành tựu tương lai của game đã nhận định tựa game này không thể theo kịp tốc độ phát triển như vũ bão của thị trường game hiện đại, bởi vậy, NCSoft quyết định hủy bỏ dự án này để tập trung phát triển những tựa game được đánh giá cao khác và tạo điều kiện phát triển những ý tưởng mới.

Project HON là tựa game nhập vai bắn súng sắp ra mắt tiếp theo của NCSoft sử dụng chất liệu mới lạ "mechanic", thế giới của robot. Game thủ sẽ điều khiển những cỗ máy cơ khí chiến đấu, nâng cấp, chuyển đổi và kết hợp với đội ngũ để nâng cao sức mạnh. Project HON cũng rất nổi tiếng về nội dung kết hợp giữa yếu tố nhập vai hành động và bắn súng.

Project HON tạo nên sức hút từ những nhân vật robot vượt qua giới hạn của con người trong nghệ thuật bắn tỉa. Với sự biến đổi từ một phần cơ thế thành vũ khí giống như các autobot của Transformer, game đã tái hiện lại thế giới trong kỉ nguyên mới mà đối tượng chính là những cỗ máy chiến đấu ưu hóa, cùng với sự bùng nổ của thế chiến III, tựa game này có một bối cảnh và chất liệu tuyệt vời để làm nên bom tấn. Việc NCSoft quyết định hủy bỏ dự án Project HON là tin shock cho những fan mong chờ PH từ năm 2011. Tuy nhiên, người hâm mộ không hết hi vọng về một ngày Project HON sẽ tái sinh trong tay NCSoft với diện mạo mới, tự tin tham gia cuộc đua tranh khốc liệt trên thị trường game online Hàn Quốc cũng như thế giới.

WK (GameSao.vn)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận