Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Ngạo Thiên chơi mượt mà trên các thiết bị di động

Bảo Việt | 23/10/2015 23:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Theo thông tin Nhà Phát Hành VTC Game chia sẻ, webgame Ngạo Thiên - sản phẩm đang cực hot mấy ngày qua có thể chơi mượt mà trên các thiết bị di động.

Như chúng ta đã biết, ngoài những sản phẩm game được định hướng xây dựng đa nền tảng ngay từ đầu thì hiếm có tựa game nào vừa có thể chạy trên website, vừa có thể chạy trên mobile như vậy. Nếu có chăng đi nữa thì chắc chắn đồ họa của những sản phẩm đó thường không được đánh giá cao, bởi đa số webgame muốn có được hình ảnh đồ họa đẹp phải được thiết kế trên nền tảng flash, còn mobile, đặc biệt là hệ điều hành iOS thì chỉ chạy trên html5. 

Sau khi trực tiếp thử nghiệm chơi Ngạo Thiên trên cả 2 hệ điều hành iOS và Android, chúng tôi có thể đưa ra một số nhận xét cá nhân như sau:

  

Ngạo Thiên thực sự có thể chơi tốt trên cả 2 hệ điều hành iOS và Android, tuy nhiên người chơi không thể sử dụng trình duyệt phổ thông của 2 hệ điều hành này mà phải tải một trình duyệt đặc biệt có tên là Puffin. Đây là ứng dụng được cung cấp hoàn toàn miễn phí trên Appstore và Google Play. 

  

Ngoài ra giao diện khi người chơi đăng nhập vào Ngạo Thiên trên mobile vẫn là giao diện website, không có vòng điều khiển và những nút tiện dụng như các game mobile khác. Tuy nhiên với giao diện này, người chơi hoàn toàn có thể tham gia các hoạt động game, tiến hành săn boss, tham gia sự kiện v..v.. chỉ duy nhất một điều thiệt thòi đó là không thể PK với giao diện mobile mà thôi.

 

Để chơi được Ngạo Thiên trên mobile, các bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập Appstore trên iOS và Google Play trên Android, tìm và tải ứng dụng Puffin Browser

 

Bước 2: Mở trình duyệt Puffin, truy cập vào trang website http://ngaothien.vtcgame.vn

 

Bước 3: Đăng nhập và vào server mà bạn chơi

 

 

Bước 4: Quẩy lên nào

Với thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ, hi vọng các bạn sẽ có thể tham gia Ngạo Thiên tại bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào. Không bị lỡ mất hoạt động cũng như sự kiện giá trị của Ngạo Thiên - game nhập ma đầu tiên tại Việt Nam. Những thông tin thú vị khác các bạn có thể tìm hiểu thêm tại website và fanpage của Ngạo Thiên nhé.

Trang chủ: http://ngaothien.vtcgame.vn

Fanpage: https://facebook.com/ngaothien.vtcgame.vn

 

Bảo Việt

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận