Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Ngắm dàn hotgirl tài năng tranh ngôi vị “Đệ nhất Tuyệt Sắc”

Huyền Linh | 22/03/2015 08:35 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GmaeSao) - Các hotgirl Hà lade, Teo maxx, Vân Anh super, Trang Kido… cũng góp mặt trong cuộc thi “Đi tìm đại sứ Tuyệt Sắc”

“Đệ nhất Tuyệt Sắc” là tên gọi mà game thủ dành cho cuộc thi “Đi tìm đại sứ Tuyệt Sắc” do NPH aMO tổ chức nằm trong chuỗi sự kiện nhân dịp ra mắt webgame Tuyệt Sắc (http://tuyetsac.vn) vào 10h00 ngày 24/3 tới đây. Tổng giá trị giải thưởng cuộc thi lên đến 300 triệu VNĐ.

Đi tìm Đại sứ Tuyệt Sắc nằm tron chuỗi sự kiện ra mắt game

Tuyệt Sắc là webgame dựa trên cốt truyện của bộ tiểu thuyết nổi tiếng “Đâu La Đại Lục” của Đường Gia Tam Thiếu - người được mệnh danh là ông Vua tiểu thuyết. Sản phẩm này đang khiến cộng đồng game thủ Việt khá xôn xao khi tự nhận mình là một bản “sáng tạo mới” dựa trên huyền thoại MU Online và tung ra cuộc thi ảnh đi tìm gương mặt đại sứ. Khác với các cuộc thi ảnh thông thường, ngoài việc các thí sinh tự gửi ảnh dự thi, “Đi tìm đại sứ Tuyệt Sắc” còn cho phép game thủ có thể đề xuất các gương mặt mà mình yêu thích vào vị trí đại sứ của game.

Hotgirl Hà Lade cũng thử sức mình trong cuộc thi

Sau  3 ngày diễn ra cuộc thi, đã có rất nhiều các game thủ tham gia ứng tuyển, đề xuất gương mặt cho vị trí đại sứ Tuyệt Sắc. Bên cạnh các gương mặt mới vô cùng xinh xắn như Vân Anh super, Trang kido, Mi Coca… thì các hotgirl tên tuổi như Hà lade, Teo maxx… cũng xuất hiện trong danh sách các ứng viên dự thi.

Các ứng cử viên cho cương vị Đại sứ Tuyệt sác vô cùng xinh đẹp và tài năng

Cuộc  thi diễn ra trong 7 ngày, theo đó kết quả sẽ hoàn toàn dự trên sự bình chọn của cộng đồng game thủ. Giải thưởng sẽ được trao cho cả gương mặt được bình chọn cũng như người đề xuất gương mặt đó. Chỉ cần tham gia bình chọn cũng có thể nhận được quà. Kết quả cuộc thi sẽ được công bố 1 ngày sau Closed beta .

Trang chủ: http://tuyetsac.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/tuyetsac.vn

Group:https://www.facebook.com/groups/tuyetsac.vn

Một số gương mặt nổi bật trong cuộc thi:

Khả năng đàn hát tuyệt vời có mang lại chiến thắng cho Teo maxx

Hoàng Hiền Ly thuộc Top thí sinh có số lượng bình chọn cao

Huyền Linh

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận