Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

GOSU sẽ chính thức mở cửa cho game thủ trải nghiệm phiên bản có giới hạn tài khoản đăng nhập và reset nhân vật của Ngạo Kiếm Vô Song 2 (NKVS2) vào lúc 10g00 ngày 15/9 tới đây, theo thông báo trên trang fanpage Facebook vào sáng qua (12/9). Và nếu đã có trong tay Code Test, bạn đã có thể tải về và tạo trước nhân vật ngay từ bây giờ.

Theo GOSU, NKVS2được đúc kết dựa trên những nghiên cứu hành vi, sở thích lâu năm của game thủ và kế thừa những giá trị tinh túy nhất của dòng game kiếm hiệp, dưới bàn tay kinh nghiệm của nhà phát triển IXINYOU (đội ngũ phát triển Võ Lâm Truyền Kỳ, Kiếm Thế)”.

GOSU cho rằng việc phát hành “tựa game client 2D duy nhất trong năm 2017”, theo mô tả trong thông cáo báo chí, là “một bước đi táo bạo nhưng hoàn toàn đúng hướng, thỏa mãn những game thủ hoài cổ, đam mê game truyền thống, thuần chất kiếm hiệp, mà không phải bỏ ra quá nhiều thời gian ‘cắm chuột’.

Được biết, để có cơ hội trải nghiệm “nền đồ họa 2D cổ trang và lôi cuốn, cơ chế gameplay phong phú, nhiều nội dung chiến đấu bang hội quy mô và đủ đường phát triển nhân vật” ở phiên bản thử nghiệm đầu tiên của NKVS2 theo hình thức giới hạn tài khoản đăng nhập, người chơi buộc phải sở hữu Code Test được NPH GOSU phân phối qua các kênh cộng đồng. Mỗi Code Test kích hoạt thành công, GOSU sẽ trao tặng cho người chơi 10.000 Nguyên Bảo để trải nghiệm NKVS2.

Theo GOSU News đưa tin vào hôm qua, đã có khoảng 1.500 Code Test được phát ra chỉ sau vài giờ thông tin NKVS2 khai mở tại Việt Nam xuất hiện.

Trước đó, GOSU cũng đã yêu cầu người chơi buộc phải có Anh Hùng Thiếp để tham gia trải nghiệm phiên bản Alpha Test của webgame Cửu Âm Truyền Kỳ vào giữa tháng 7 vừa qua.

Hiện phía GOSU vẫn chưa thông báo thời điểm kết thúc giai đoạn test đầu tiên của NKVS2.

Gamer

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận