Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Ngạo Thế Online là một tựa game khá nổi tiếng sau khi đã tạo được sự thành công tại quê nhà trong năm 2014. Sản phẩm lấy cốt truyện từ tác phẩm Tru Tiên danh tiếng với hệ thống hoạt động và sự kiện cũng như nội dung game rất sâu và thực tế.

Những dấu ấn khi nhắc đến “Ngạo Thế Online” với câu khẩu hiệu thật chất mà giới game phải thốt lên: “Game không giới hạn cấp độ”. Chiều rộng và độ sâu của game chính là vào hệ thống cấp độ không giới hạn, sức mạnh của nhân vật thể hiện chính qua việc tu luyện chiêu thức và trải dài quá trình thăng cấp kỹ năng.

Hệ thống kỹ năng chia ra làm 3 tầng: Sơ – Trung – Cao Cấp, với mỗi tầng là 5 chiêu thức chủ động và 3 chiêu thức bị động. Khi người chơi tu luyện đến tầng Cao Cấp thì sẽ tích luỹ được khoảng 10 chiêu thức chủ động và 5 chiêu bị động (Cấp độ cao, hiệu ứng skill sẽ thay đổi).

Hiện trong game có hơn 20 hệ thống PVP và 20 hệ thống PVE hằng ngày, điểm nhấn đồ hoạ của game khá sắc nét và hổ trợ độ phân giải màn hình lên đến 1080 Pixel.

Và sau đây là một số hình ảnh hé lộ Việt Hoá và game dự tính sẽ ra mắt vào 28/10/2014 tới:

Hệ thống thần binh

Hệ thống nhân vật

Hê thống toạ kỵ mang phong cách 3D

Khá nhiều chức năng trong hệ thống Sủng Vật

Event tích luỹ

Hệ thống buôn bán – giao dịch

Hệ thống mỹ nữ - hổ trợ chỉ số nhân vật

Ngoài ra, một số điểm nổi bật khác chúng ta cần kể đến là: Huyễn hoá pét, hệ thống thần binh, hệ thống chiêu thức, kết hôn, hệ thống sư đồ, bí kiếp võ học, hệ thống bang hội, chiến trường, bang chiến, công thành, đấu liên server 1-1, 3-3…Cường hoá, linh vũ, pháp bảo, tu luyện, chế dược, gia viên, chiếm đoạt, kho báu, ngắm mỹ nữ…

Theo kế hoạch thì Ngạo Thế Online sẽ đến tay và chỉ 2.000 tài khoản có thể tham gia vào đợt thử nghiệm Alpha Test trong ngày 28/10/2014

Trang chủ: http://ngaothe.vn

Đức Quang

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận