Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Ngộ Không 3D có gì nổi bật trong tuần đầu ra mắt?

Bảo Việt | 17/09/2014 14:55 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Sau khi khai mở được 1 tuần, các cao thủ trong Ngộ Không 3D đã cạnh tranh quyết liệt trên tất cả các mặt trận như đua top level, chiến lực, linh thú... Các nam nhân ngoài việc thể hiện sức mạnh và ý chí không khuất phục thì ngược lại các mỹ nữ lại cạnh tranh quyết liệt trên bảng vàng Mê Lực. Hãy cùng Ngộ Không 3D điểm qua những sự kiện đáng chú ý nhất của tuần vừa qua.

Mặt trận level

Đua level bao giờ cũng là ưu tiên cao nhất của hầu hết game thủ. Vì ở đó không thể hiện sự phân hóa giàu nghèo, dân cày hay đại gia. Mà với Ngộ Không 3D, lại là điểm đến lý tưởng hay còn gọi là thiên đường của dân cày bạc, cho nên rất dễ hiểu khi cả 3 server có sự tương đồng về đẳng cấp (48) trên bảng xếp hạng.

Chạy đua lực chiến

Thể hiện mình không hề kém cạnh 2 server đàn anh là Thần Hầu và Ngưu Vương, xPlay4Fun của máy chủ Tu La có lúc đã vượt lên trên với mức chiến lực khó có ai bì kịp. Nhưng sau một tuần, trật tự của các máy chủ đã được xác lập lại khi HanLongKa (máy chủ Ngưu Vương) có chiến lực 28.400, đã bỏ xa BoyĐẹpZai ( Thần Hầu - 23.600) và xPlay4Fun (Tu La - 21.000).

Tất nhiên, chỉ mới một tuần nên lực chiến hiện nay vẫn chưa nói lên được điều gì, xPlay4Fun và BoyĐẹpZai sẽ lật ngược thế cờ, hay một cao thủ ẩn danh nào đó vẫn còn thăm dò, chưa muốn lộ mặt?

Bạn đồng hành

Chuyển sang hệ thống Linh thú – hay còn được gọi thân mật là bạn đồng hành. Đây là người bạn sẽ theo ta trong suốt cuộc hành trình khám phá Ngộ Không 3D, với các chỉ số ưu tiên tìm kiếm cho mình một người bạn cực mạnh thì: Loại, kỹ năng và tiềm năng là ba yếu tố cần thiết nhất.

Dựa vào 3 điểm trên, chủ nhân của Linh thú Cường Lương (lực chiến 16.772) của nhân vật VôSongVươngGiả lại tỏ ra toàn diện hơn những linh thú khác. Tuy nhiên vẫn còn những chỉ số phụ cũng có sức ảnh hưởng khá quan trọng tới sức mạnh của người bạn đồng hành này.

Vượt ải Phong thần tháp

Cao thủ ZeroOne, người đã chinh phục Phong Thần Tháp cảnh 6 tầng 10 vẫn đang nắm giữ thành tích cao nhất. Bởi theo thời điểm cập nhật mới nhất, AndyG (Ngưu Vương) cũng chỉ mới vượt qua cảnh 6 tầng 7. Tuy nhiên, không có gì đảm bảo thành tích của ZeroOne sẽ được duy trì mãi, vì sức mạnh và kinh nghiệm vượt ải của mỗi người chơi ngày càng tăng cao một cách chóng mặt.

Cạnh tranh sắc đẹp của các mỹ nữ

Đối với bảng xếp hạng mê lực (độ hấp dẫn) của những mỹ nữ Ngộ Không 3D, nickname oOPhiPhiOo (Ngưu Vương) có sức hấp dẫn vượt trội so với những mỹ nữ cùng server và các server khác khi đạt đến 3 sao. Đây sẽ là thách thức không nhỏ với những mỹ nữ còn lại khi muốn vượt qua người đẹp này.

Vẫn còn rất nhiều điểm sáng và vô vàn điều bí ẩn khác đang chờ đợi các gamer khám phá và thể hiện trong Ngộ Không 3D. Để làm kẻ đứng trên vạn người hay một ẩn sỹ ngao du tự tại, đó hoàn toàn là quyền quyết định của mỗi người chơi trong thế giới rộng lớn mà Ngộ Không 3D đem lại.

 

Trang chủ: ngokhong3d.vn

Fanpage: facebook.com/NgoKhong3D

 

Bảo Việt

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận