Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Với nhiều tính năng hấp dẫn Ngộ Không 3D đang là điểm đến lý tưởng cho mọi game thủ yêu mến thể loại Tiên hiệp. Trong tháng 2, tựa game mang đậm nét đặc trưng về thời kỳ Hậu Tây Du Ký tiếp tục được vẽ thêm bằng những cập nhật mới mẻ, đủ sức khuynh đảo mọi game thủ yêu mến đề tài này. Ngoài sự hấp dẫn về mặt tính năng, đồ họa đẹp, cốt truyện lôi cuốn, Ngộ Không 3D đang từng bước xóa dần đi cái dớp “mồ chôn” của dòng game client Tiên hiệp từng một thời gian khuấy động thị trường game Việt.

Trong bản cập nhật Hàng Phục Song Thú, game thủ sẽ được chứng kiến và trải nghiệm những tính năng mới nhất từ bộ Pet 85, phó bản Thiên Long Đài...

Pet 85 – Tương Liễu, Trọng Minh

Ngoài hệ thống Linh Thú quen thuộc đã được giới thiệu đến người chơi từ lúc Ngộ Không 3D khai mở. Sở hữu những kỹ năng độc đáo, lượng máu thuộc hàng khủng bố, Boss Thế giới là điểm đến lý tưởng cho những gamer muốn có để làm hộ vệ.  Ngộ Không 3D chính thức “xuất hiện” thêm 2 Boss Tương Liễu, Trọng Minh.

Mỗi pet này sẽ có thuộc tính riêng biệt hỗ trợ người chơi, đối với Tương Liễu sẽ hỗ trợ thêm thuộc tính Linh khí, Trọng Minh tăng thêm giới hạn Thân pháp cho nhân vật.

Phó bản Thiên Long Đài (cấp 90)

Sau khi xua quân tấn công Địa Ngục – một trong Lục Đạo Luân Hồi, tam giới hiệp lực không thể xua tan hết yêu ma do Đông Hoàng Thái Nhất phát động. Chưa giải quyết hết sự tình tại Địa Ngục, Thiên Long Đài, một trong những cột mốc trọng điểm để tiến vào Thiên Đình đã bị yêu ma chiếm giữ, tình thế nguy hiểm cận kề, Ngọc Đế tại vị phải chia đôi lực lượng cố thủ nơi đây.

Để bảo vệ cứ điểm trọng yếu này, game thủ phải đến Giang Đô Thành và chọn sứ giả công thành tiến vào phụ bản. Tiêu diệt những Boss lớn từ cửa ra vào, người chơi mới có thể đi đến thuyền rồng và diện kiến Thiên Đình Hạm Trưởng, tại nơi đây mọi người chơi phải cố thủ để tiêu diệt yêu tộc tràn vào, và chiến đấu với Man Giác – tay sai thân cận của Đông Hoàng Thái Nhất.

Bản đồ mới – Thiên Trúc

Một mốc lớn của hành trình hậu Tây Du Ký sẽ được mở ra, người chơi sẽ phải dấn thân vào con đường bảo vệ Thiên Trúc, một trong những thánh địa linh thiên nhất của tam giới nhưng đang bị yêu tộc xâm lấn nặng nề.

Tại nơi đây, game thủ sẽ phải chiến đấu với đông đảo yêu ma do Đông Hoàng Thái Nhất sai đến, vùng đất linh thiên này có trở nên bình yên hay không phải nhờ đến sự góp sức của nhiều người.

Bên cạnh những tính năng chính, bản update này cũng mở ra những cơ hội mới cho người chơi như khai mở tính năng Đánh thức linh thú, Tẩy và Thăng cấp ngọc, ghép phù hộ thân nhằm củng cố, gia tăng sức mạnh thêm cho người chơi trên hành trình chống lại ma khí của Đông Hoàng Thái Nhất ngày một gia tăng và vươn xa.

Trang chủ: ngokhong3d.vn

Fanpage: facebook.com/NgoKhong3D

 

Bảo Việt

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận