Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Ngộ Không Online - Game cốt truyện Tây Du Ký cập bến Việt Nam

Bảo Việt | 01/08/2014 15:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Tựa game mang đề tài về 4 thầy trò Đường Tăng hiện đang là một trong những tựa game thành công nhất của Tencent về mặt doanh thu và cộng đồng.

Theo nguồn tin riêng của GameSao thì tựa game nhập vai online Ngộ Không Online đã chính thức cập bến thị trường game Việt Nam, hiện nay tựa game này đã bước vào giai đoạn Việt hoá và chuẩn bị bước vào giai đoạn Open Beta.

Ngộ Không Online là một webgame được phát triển bởi “đại gia” Tencent tại thị trường Trung Quốc, bao gồm 230 server và số lượng vẫn không ngừng tăng, hiện đây được đánh giá là một trong những tựa game thành công nhất của Tencent về mặt doanh thu và cộng đồng.

Ngộ Không Online – sản phẩm ăn khách của Tencent.

Thuộc thể loại MMORPG – Turnbase với đồ hoạ chibi cực dễ thương, sắc nét với lối chơi mang đậm tính chiến thuật. Class nhân vật đa dạng (gồm 12 lớp nhân vật) được chia đều vào 4 lớp nghề với đặc trưng về tính chiến đấu, phòng thủ, sát thương vật lý, sát thương phép thuật khác nhau, đủ để game thủ thoải mái trong việc chọn lựa.

Hệ thống nhân vật phong phú.

Game có cốt truyện bám sát nguyên tác Tây Du Ký với trọng tâm là nhân vật chú khỉ Tôn Ngộ Không bên cạnh các hệ thống cơ bản như hảo hữu, kết hôn, bang phái, đấu trường… Ngoài ra, 72 phép thần thông trong Tây Du Ký cũng được Ngộ Không Online ứng dụng sắc sảo trong hệ thống ngoại trang, kỹ năng biến hoá của từng nhân vật.

Ngộ Không tìm thấy Như Ý Kim Cang Bổng tại Long Cung.

Ngoài ra tựa game này cũng gây ấn tượng mạnh với hệ thống gia viên là địa điểm mà người chơi có thể trồng cây, nuôi thú, thu thập nguyên liệu để chế tác trang bị, vũ khí.

Gia viên cấp 1.

Với cấu hình nhẹ, thích hợp với mọi loại trình duyệt, Ngộ Không Online hứa hẹn là một webgame thân thiện với cộng đồng.

Xem một vài hình ảnh khác của Ngộ Không Online:

 

Bảo Việt

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận