Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Ngoài Liên Minh Huyền Thoại, Riot có gì?

July.N | 16/06/2014 16:09 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(Gamesao) - Không chỉ đơn thuần phát hành và phát triển game, Riot còn luôn biết cách chiều lòng và gây bất ngờ với những người hâm mộ của mình bằng những sản phẩm âm nhạc và hình ảnh độc đáo

Gần đây, Riot đã nhá hàng cho các fan của Liên Minh Huyền Thoại được thưởng thức trước bài hát Light bringer, một bài trong album vừa được phát hành vào ngày 04/06 của ban nhạc Pentakill. Có vẻ như cha đẻ của tựa game MOBA ăn khách nhất thế giới này đang ngày càng chú trọng hơn đến việc phát triển những sản phẩm giải trí ngoài game.

Mở đầu cho hướng đi mới này của Riot là video cinematic: A Twist Of Fate. Đây là một đoạn phim hoạt hình 3D ngắn do Riot sản xuất nhằm quảng bá cho sự kiện Siêu Sao Đại Chiến 2013 tại Thượng Hải và cũng là lần đầu tiên Riot làm một video cinematic về tựa game Liên Minh Huyền Thoại do chính họ phát hành. Đoạn phim sau khi ra mắt đã tạo được hiệu ứng tốt, trở thành một cơn sốt thực sự trong cộng đồng. 

Tiếp sau A Twist Of Fate, Riot tiếp tục tổ chức một màn khai mạc Vòng Chung Kết mùa 3 đầy ấn tượng, sự kiện Liên Minh Huyền Thoại lớn nhất năm 2013 với màn trình diễn hoành tráng của cả một dàn nhạc chuyên nghiệp trên sân khấu. Chưa dừng lại tại đó, Riot tiếp tục gây bất ngờ cho người hâm mộ khi ra mắt một video phong cách hoạt hình khác - Road To The Cup để cổ vũ các đội tuyển tham gia Vòng Chung Kết mùa cũng như 2 đội tuyển lọt vào Chung Kết là SKT T1 KRoyal Club.

Tiếp đó Riot còn làm hẳn một video ca nhạc để giới thiệu vị tướng mới - Jinx, thậm chí còn mời hẳn ca sĩ Agnete Kjølsrud về lồng tiếng cho Jinx trong MV này. MV của Jinx sau đó đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và yêu thích từ cộng đồng với hơn 20 triệu lượt view cùng những bình luận tích cực về chất lượng của MV này.

Gần đây nhất, Riot tiếp tục làm những người hâm mộ của mình phải bất ngờ khi tung ra bài hát Light bringer trong album nhạc rock mang tên Trừng Phạt và Thiêu Đốt (Smite and Ignite) của ban nhạc Pentakill trước khi album này được ra mắt. Mới đâu những người hâm mộ chỉ đơn thuần nghĩ Pentakill là một bộ skin của Riot làm riêng cho ban nhạc này, không ai biết rằng đến một ngày họ sẽ có thể nghe trọn vẹn cả 1 album.

Riot đã dành tặng cho những người hâm mộ của mình được trải qua hết bất ngờ này đến bất ngờ khác. Những tín đồ âm nhạc nói chung và những fan cuồng nhạc Rock nói riêng đã không thể háo hức hơn để được trực tiếp nghe toàn bộ album Smite and Ignite vào ngày 4/6.

Không chỉ đơn thuần phát hành và phát triển game, Riot còn luôn biết cách chiều lòng và gây bất ngờ với những người hâm mộ của mình bằng những sản phẩm âm nhạc và hình ảnh độc đáo. Đây có lẽ là một trong những nguyên nhân khiến cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại luôn là một trong những cộng đồng game lớn và thú vị nhất trên thế giới.

July.N

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận