Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Ngọc Rồng Online closed beta với event 'Thần Rồng'

Monkey | 22/10/2014 18:09 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Cơ hội cho các game thủ Ngọc Rồng Online sẽ có cơ hội 'nhặt' hàng trăm ngàn đồng vàng 1000 Gold, 2000 Gold, 5000 Gold và 10000 Gold trên trang chủ của game.

Ngọc Rồng Đại Chiến - Phiên bản đầu tiên của Ngọc Rồng Online sẽ chính thức mở cửa vào 10h sáng ngày 23/10 tới. Trước giờ ra mắt 30 phút, trên trang chủ Ngọc Rộng Đại Chiến sẽ xuất hiện event Rồng Thần Ban Phước, một trong những hỗ trợ đắc lực của NPH với game thủ.

Được biết đây là một trong những sự kiện chính chào mừng Closed Beta Ngọc Rồng Online với tổng số tiền sẽ rơi ra lên đến 40 triệu đồng. Cách thức tham gia cụ thể: vào 9h30 phút Rồng Thần sẽ thả tiền rơi trên trang chủ Ngọc Rồng Đại Chiến, người chơi chỉ cần nhanh tay nhấp chuột vào các đồng vàng để thu lượm. Các đồng vàng sau khi nhặt được sẽ được thưởng tương ứng vào tài khoản người chơi ngay sau đó, và có thể sử dụng để mua trang bị, vật phẩm trong Thương Thành. Vì thế, càng nhặt được nhiều thì người chơi càng có nhiều thuận lợi vượt trội hơn hẳn ở những bước đầu tiên tham gia vào cuộc truy đuổi những viên ngọc thần khét tiếng.

Ngọc Rồng Online sẽ là trò chơi dành cho những người đã từng mơ ước thu thập đủ 7 viên ngọc huyền thoại và được 1 lần tự tay triệu hồi Rồng Thần Namek. Đúng như tên gọi của mình,tựa game này sẽ đưa người chơi đến với thế giới đầy sôi động của bộ truyện tranh nổi tiếng Dragon Ball, nơi bạn và đồng đội của mình sẽ phải nỗ lực chiến đấu, đối đầu với Mabu, Cell Bọ Hung, Fide…hòng giành lại hòa bình trên Trái Đất. Phần nội dung game được chia ra thành từng chương nhỏ, có hình ảnh minh họa và một số đoạn phim chuyển cảnh ngắn khá sinh động cho bạn dễ nắm bắt.

Trong quá trình khám phá game, bạn sẽ lần lượt chiêu mộ thêm những đồng đội mới có sức chiến đấu ngày càng cao. Khởi đầu với Yamcha, Goku lúc nhỏ rồi sau đó đến Thần Mèo Karin, Quy Lão Tiên Sinh, Vegeta, Tien Shinhan,...Đặc biệt hơn trong khi làm nhiệm vụ thì đôi lúc bạn sẽ nhận được sự trợ giúp đặc biệt từ Super Saiyan Goku, Super Saiyan Gohan hay Piccolo…

Một số hình ảnh ingame:

Sự kiện này sẽ bắt đầu vào lúc 9h30 sáng ngày 23/10/2014.

 

Monkey

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận