Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Đã từng có thời gian cộng đồng game thủ phát sốt lên vì hình ảnh mỹ nhân lai Angela Baby đồng hành cùng World Cyber Arena 2015 (giải thể thao điện tử tại Trung Quốc, trong đó có bộ môn Đột Kích). 5 chàng trai có cơ hội may mắn ăn tối cùng Angela Baby chính là Super.CTV – những xạ thủ xuất sắc chiến thắng ở vòng loại SEA (Đông Nam Á) để tiến tới vòng Grand Final diễn ra tại khu tự trị Ninh Hạ, Ngân Xuyên, Trung Quốc.

Chẳng thua kém, Đột Kích Việt Nam công bố Ngọc Trinh sẽ là đại sứ hình ảnh của giải đấu Quốc tế đầu tiên của Đột Kích – Giải thể thao điện tử Châu Á Đột Kích 2015 (tên tiếng Anh: Crossfire Stars Invitational Vietnam). Đây là thông báo chính thức từ phía NPH VTC Game qua thông cáo báo chí được gửi đi ngày hôm nay về sự kiện quốc tế này.

Angela Baby là đại sứ của WCA 2015

Ngọc Trinh là “nhân vật Việt” của Đột Kích và sẽ đồng hành cùng giải đấu Quốc tế CFSI 2015

Như vậy, sau một loạt hình ảnh Ngọc Trinh trên các sản phẩm truyền thông update, cosplay của Đột Kích, chính thức người mẫu hàng đầu Việt Nam này sẽ đồng hành cùng các vận động viên tại giải thể thao điện tử Châu Á Đột Kích 2015. Các đội tuyển sẽ có cơ hội ăn tối, giao lưu và chụp hình với Ngọc Trinh tại buổi lễ Welcome Party trước khi thi đấu.

Với sự đầu tư mạnh tay của NPH VTC Game, chắc chắn Ngọc Trinh sẽ không chỉ xuất hiện tại Giải thể thao điện tử Châu Á Đột Kích 2015 mà thời gian tới, nữ hoàng nội y sẽ còn đồng hành cùng nhiều dự án lớn của Đột Kích. Thông tin giải đấu Quốc tế và đại sứ Ngọc Trinh sẽ được liên tục xuất hiện trong thời gian tới.

Ngọc Trinh sẽ là ngôi sao đại diện thương hiệu game Đột Kích trong thời gian tới

Giải Thể thao điện tử Châu Á Đột Kích 2015 sẽ diễn ra từ ngày 21 – 22/11/2015 tại Nhà thi đấu Phú Thọ, số 1 Lữ Gia, phường 5, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh, với sự tham gia tranh tài của 8 đội tuyển đến từ 5 quốc gia: Việt Nam, Philippines, Indonesia, Nga và Hàn Quốc.Tổng giải thưởng của Giải thể thao điện tử Châu Á Đột Kích 2015 lên đến con số 20,000 USD.

Trang chủ Đột Kích: http://cf.vtcgame.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/cfvietnamvtc

 

Kun

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận