Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Ngự Long Tại Thiên Open Beta vào 8/1/2015

ML | 19/12/2014 09:14 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Ngự Long Tại Thiên, tựa game MMORPG 3D sẽ chính thức thương mại hóa vào ngày 8/1/2015. Theo đó, người chơi ở giai đoạn Open Beta sẽ được hưởng các quyền lợi như không xóa nhân vật, duy trì các hỗ trợ đang có và tham gia các sự kiện có tổng giá trị giải thưởng lên đến hàng tỷ đồng.

Thay đổi lộ trình, ra mắt game sớm hơn dự định

Ngự Long Tại Thiên là một game online 3D có nền tảng là đề tài Tam Quốc, được phát triển và vận hành bởi công ty Tencent Games. Trò chơi sẽ tập trung vào quốc chiến khi đưa người chơi tới những chiến công kỳ tích trong Tam Quốc chí quen thuộc. Game đến Việt Nam từ gần hai năm trước, tuy nhiên chỉ từ tháng 7/2014 sản phẩm này mới bước vào giai đoạn Alpha Test.

Theo lộ trình ban đầu, Ngự Long Tại Thiên sẽ thử nghiệm nhiều đợt trước khi Open Beta, tuy nhiên, đến nay, sản phẩm đã thực sự hoàn thiện về mặt hệ thống, chất lượng, sẵn sàng mang đến cho game thủ sự an tâm khi trải nghiệm. 

Ngự Long Tại Thiên Open Beta vào 8/1/2015

Nguyên nhân dẫn đến việc Ngự Long Tại Thiên thương mại hóa sớm hơn dự định được dựa trên khảo sát thị hiếu và sự quan tâm của game thủ trong thời gian vừa qua. Nếu như ở giai đoạn Alpha Test 1 (31/7), game giới hạn tài khoản người chơi thì với Apha Test 2 (28/11), Ngự Long Tại Thiên quyết định mở rộng tài khoản để mở rộng phạm vi trải nghiệm cho người chơi. Theo chia sẻ từ phía vận hành thì: “Ngự Long Tại Thiên đã thực sự tự tin về mặt chất lượng sản phẩm. Sau hơn 4 tháng kể từ đợt thử nghiệm đầu tiên, sản phẩm đã lắng nghe những góp ý của cộng đồng, điều chỉnh một cách phù hợp nhất với nhu cầu của game thủ Việt để sản phẩm đáp ứng quá trình trải nghiệm của họ. Ngự Long Tại Thiên đã đến lúc thương mại hóa để khẳng định vị trí ở làng game Việt”.

Open Beta đáp ứng cơn khát của cộng đồng

Chọn ngày 8/1 để Open Beta, có thể gây bất ngờ với cộng đồng, tuy nhiên, Ngự Long Tại Thiên đảm bảo rằng người chơi sẽ không thất vọng khi đã đồng hành cùng game. Ngoài các tính năng nhiệm vụ, hệ thống chiến trường như biên cảnh, gia tộc, quốc chiến, vận tiêu, thư lông vũ… khi Open Beta, game sẽ mở thêm tính năng trang viên gia tộc, bộ bộ kinh tâm, tân loạn võ đấu trường, hoạt động Giáng sinh,… Ngoài ra, Ngự Long Tại Thiên cũng sẽ tổ chức các hoạt động khuyến mãi, hỗ trợ người chơi với tổng giá trị giải thưởng các sân chơi lên đến hàng tỷ đồng. Đồng thời, game sẽ mở thêm một số hoạt động tri ân người chơi đã gắn bó với Ngự Long Tại Thiên từ những ngày Alpha Test đầu tiên.

Ngự Long Tại Thiên được xem là game có cộng đồng lớn

Ngự Long Tại Thiên có 06 hệ phái gồm Trọng Kiếm, Ngân Thương, Pháp Trượng, Vũ Phiến, Thần Cung, Bá Đao. Điểm đặc biệt là game không buộc người chơi phải đi theo một trường phái cố định mà họ có thể trải nghiệm được 06 hệ phái chỉ với một tài khoản. Một thế mạnh khác của Ngự Long Tại Thiên là hệ thống chiêu thức đa dạng với hiệu ứng mạnh, đã mắt. Phần mềm CCTalk được tích hợp trực tiếp vào game, hỗ trợ người chơi một cách thuận tiện nhất khi tham gia các hoạt động cộng đồng.

Tải game và trải nghiệm tại http://nltt.com.vn/

ML

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận