Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Ngự Long Tại Thiên – Trò chuyện cùng chỉ huy quốc chiến của Dự Châu

ML | 16/12/2014 10:23 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - “Ngoài việc hiểu chiến trường, người chỉ huy cần hội đủ các yếu tố về cách quản lý con người cũng như chiến thuật dẫn quân, giáp chiến mới mong có được kết quả trận đánh như ý”. Đó là những chia sẻ của TonyChoper – chỉ huy quốc chiến của Dự Châu trong Ngự Long Tại Thiên.

Hãy cùng phóng viên gặp gỡ Đại Đô đốc Dự Châu, tìm hiểu thêm về các yếu tố để chỉ huy một trận quốc chiến.

Phóng viên: Chào TonyChoper, được biết bạn hiện là Đại Đô đốc của Dự Châu trong Ngự Long Tại Thiên, theo bạn thì người chỉ huy cần có tố chất gì để mọi người phục?

TonyChoper: Theo mình thì một chỉ huy quốc chiến, trước tiên phải nói đến một tinh thần thép, đưa ra những quyết định sáng suốt, bên ngoài có thể lạnh nhưng đầu của chỉ huy phải nóng và lúc nào cũng giữ nhiệt được trong đầu. Bên cạnh đó, chỉ huy phải dám nghĩ dám làm, đặt quyền lợi nhóm lên trên hết và khi phát lệnh thì phải dứt khoát, khi đó mới thể hiện được mình là một chỉ huy tối cao.

Dự Châu trong một trận quốc chiến

Phóng viên: Theo bạn khi chỉ huy một trận quốc chiến thì có những khó khăn và thuận lợi gì?

TonyChoper: Lực lượng đông và mọi người trong quốc gia tuân thủ sự chỉ đạo của người chỉ huy, đó là thuận lợi cơ bản mà Tony muốn nói đến. Chỉ bấy nhiêu đó là mình cảm thấy quá tuyệt vời, dù có thua mình cũng vui. Ngoài ra thì cũng có các yếu tố khác như đội hình nhất quán, hoặc đối phương người thưa thế yếu cũng góp phần cho quốc gia mình đi đến chiến thắng dễ dàng hơn.

Riêng nói về khó khăn thì chính là việc tìm giải pháp để mọi người tuân thủ mệnh lệnh chỉ huy biết cách di chuyển và hợp tác cùng chiến đấu. Chỉ huy phải cần giọng nói to, rõ, có thể hô hào liên tiếp trong một thời gian dài, tuy nhiên đây là điều mình thấy e ngại nhất vì nhiều khi phấn khích quá mà cổ họng hoạt động hết công suất, và đuối dần về cuối trận J. Nếu giải quyết được vấn đề cổ họng thì chẳng có gì làm mình lăn tăn trong các trận đánh.

Chỉ huy Tony Choper của Dự Châu

Phóng viên: Theo bạn thì để có chiến thắng trong quốc chiến chỉ huy cần làm gì?

TonyChoper: Mình nghĩ một chiến thắng thật sự trong quốc chiến là một chiến thắng giảm thiểu tối đa số chi phí mà nhân vật hồi sinh trong quốc chiến. Do đó, người chỉ huy lúc nào cũng phải có những tính toán kỹ càng trước khi đưa ra quyết định của mình.

Đối với mình thì có 2 điều cấm khi chỉ huy, đó là không la mắng hay to tiếng quát nạt mọi người dưới mọi hình thức, chỉ được khích lệ cho dù có thua đi chăng nữa. Thêm một điều quan trọng là không đổ thừa cho nhau khi thua. Tiên trách kỷ, hậu trách nhân. Có nhiều lý do khiến một người chỉ huy bị thất thế, tuy nhiên điều quan trọng là phải biết rút kinh nghiệm để khắc phục cho những trận đánh sau này.

Ngự Long Tại Thiên đang trong giai đoạn Alpha Test 2

Phóng viên: Đến thời điểm hiện tại, bạn đã chỉ huy được bao nhiêu trận quốc chiến?

TonyChoper: Hiện tại mình đang là Đại Đô đốc của Dự Châu, tính đến nay mình đã chỉ huy được 4 trận quốc chiến. Trong đó có 3 trận công, 1 trận thủ. Rất may là cả 4 trận đều toàn thắng (cười).

Phóng viên: Theo bạn điều gì mang lại chiến thắng cho Dự Châu?

TonyChoper: Tất cả mọi người trong Dự Châu đều rất đoàn kết, đồng lòng với mệnh lệnh chỉ huy, do vậy cả 4 trận đều đại thắng. Điều này làm mình thêm tự tin hơn trong cách chỉ huy.

Ngự Long Tại Thiên có tính trải nghiệm cao

Phóng viên: Một câu cuối nhé: Được biết, Tony chơi rất nhiều game, tại sao bạn lại chơi Ngự Long Tại Thiên và có ý định gắn bó lâu dài với game không?

TonyChoper: Mình chơi rất nhiều game, từ những ngày đầu có game online, cũng đã gắn bó với game 10 năm rồi sau đó nghỉ vì game không còn như mình kỳ vọng. Tuy nhiên, khi biết đến Ngự Long Tại Thiên, mình lại thêm lần nữa “sống dậy đam mê” với game. Ngự Long Tại Thiên có tình tiết khá chậm, điều này tăng tính trải nghiệm cho người chơi. Mình nghĩ, với gameplay như hiện tại, Ngự Long Tại Thiên sẽ thu hút được người chơi cần trải nghiệm hơn là đua cấp, trang bị, đồ đạc,… Ở game này mình cảm nhận được rất rõ rệt vai trò của từng cá nhân trong game, đặc biệt là trong các chiến trường. Đây cũng chính là một trong những điều khiến mình muốn gắn bó lâu dài với  game.  

Phóng viên: Cám ơn TonyChoper đã dành thời gian cho cuộc trao đổi này. Chúc bạn luôn được sự tín nhiệm của mọi người trong Dự Châu trong những trận quốc chiến sắp tới.

Tải game và tham gia trải nghiệm tại  http://nltt.com.vn/

ML

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận