Game Online >>
Người chơi bám trụ phòng máy đợi “chân kinh” từ Ngộ Không 3D
Ngộ Không 3D – game client full 3D đầu tiên lấy đề tài Hậu Tây Du Ký tại Việt Nam đã khép lại 2 ngày mở cửa thử nghiệm vào chiều qua. Theo thông tin từ Nhà phát hành, game sẽ ra mắt chính thức vào 9h sáng mai, 9/9.
Về cơ bản, Ngộ Không 3D đã trải qua giai đoạn thử nghiệm thành công, người chơi đông và không hề gặp hiện tượng giật, lag hay nghẽn mạng. Tuy nhiên, thời gian 2 ngày chưa đủ để cộng đồng khám phá hết thế giới ingame, nhất là những tính năng cộng đồng như Bang hội, Thiên đình chiến…. Kho Giftcode của game có vẻ cũng khá khan hiếm khi số lượng tung ra chỉ đáp ứng được một phần nhỏ game thủ. Đặc biệt hơn, loại Giftcode giá trị nhất lại nằm trong tay những đại sứ game Ngộ Không 3D và cơ hội duy nhất để game thủ sở hữu chúng đó là… trực tại các phòng máy.
Được biết, từ nay cho đến 11/9, những đại sứ Ngộ Không 3D sẽ xuất hiện tại hầu hết các tiệm net ở Hà Nội và Hồ Chí Minh để hướng dẫn cách chơi cũng như dành tặng game thủ Vipcard trị giá 500.000. Rất nhiều game thủ đã chuyển “nơi cư trú” sang… tiệm net để chờ đón đại sứ game.
Theo chia sẻ từ Nhà phát hành SohaGame, chỉ có khoảng 50.000 Vipcard được tung ra trong chuỗi sự kiện phòng máy tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Không chỉ vậy, các phòng máy có đại sứ Ngộ Không 3D ghé thăm còn có cơ hội nhận được những phần quà có tổng trị giá lên tới 10 triệu đồng.
Chạy ra một tiệm net gần nhà và chờ đợi sự xuất hiện của đại sứ game Ngộ Không 3D là cách nhanh nhất và duy nhất để sở hữu Vipcard trị giá 500.000. Hãy sẵn sàng để trở thành Ngọc Hoàng Thượng Đế đầu tiên trong thế giới Ngộ Không 3D vào ngày 9/9 tới – ngày game chính thức mở cửa.
Chi tiết xem tại: http://ngokhong3d.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/NgoKhong3D
Bảo Việt

LMHT, Tốc Chiến, Free Fire, LQM, Đột Kích, PUBG Mobile, MLBB và FO4 được đưa vào SEA Games 31
Huyền thoại Liên Quân Mobile, cựu sao LMHT và streamer nổi tiếng chuyển sang thi đấu Tốc Chiến
YouTube ngày càng có quá nhiều quảng cáo gây khó chịu, cư dân mạng xôn xao chỉ nhau cách "lách luật"
Giải đấu PUBG lớn nhất hành tinh sẽ được tổ chức đan xen LAN và online
Gold Game Việt Nam bị thu hồi toàn bộ giấy phép G1, G2, G3, G4
PUBG: DXG đem theo nón lá 'lấy may' tới PGI.S 2021
PUBG: DXG và LongK nói gì sau khi bị cựu quản lý CES hành hung
-
“Soi” 10 level đầu của Ngộ Không 3D ngày ra mắt
-
Game online 3 tung teaser, tiến hành Closed Beta có reset vào 11/9
-
Người chơi nói gì về Ngộ Không 3D sau 3 ngày trải nghiệm?
-
Chật cứng người chơi tại phòng máy thử nghiệm Cửu Âm Chân Kinh 2
-
Vì sao game thủ vẫn thích chơi game lậu?
-
Hàng chục bang hội chiêu mộ trước thềm ra mắt Cửu Âm Chân Kinh 2