Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Dường như các game thủ đã tích lũy được khá nhiều kinh nghiệm chiến đấu khi đối đầu với những thủ thách khá lớn từ các hoạt động phụ bản hay từ việc thu phục hàng loạt yêu ma sau vài ngày trải nghiệm tựa game chặt chém Hắc Tây Du. Tuy nhiên điều khiến mỗi game thủ vẫn chưa thỏa mãn chính là tự do đối kháng với nhau mà không có sự can thiệp từ tính năng auto.

Nắm bắt được nhu cầu đó của các game thủ, Hắc Tây Du đã cho ra mắt tính năng "Đấu Trường" - là nơi mà người chơi có thể đối kháng với nhau để phô trương tuyệt đỉnh võ thuật. Và quan trọng là kiểm tra thực lực của bản thân và thỏa mãn cảm giác chặt chém sướng tay của mỗi người. Thế nhưng, mặt trái của tính năng này đã khiến khá nhiều game thủ căng thẳng vì phải đối đầu với những đối thủ quá mạnh.

Một khi gamer bước chân vào Đấu Trường, đối thủ cho người chơi sẽ được hệ thống lựa chọn một cách ngẫy nhiên. Nếu như thời gian tìm kiếm đối thủ càng lâu thì sự chênh lệch về thực lực lẫn cấp độ sẽ được nới lên, và rất có thể game thủ sẽ phải đụng độ với những "ông lớn" có sức mạnh khủng khiếp hoặc may mắn hơn họ có thể gặp địch thủ thuộc hạng "gà"

Dù rằng những tựa game mobile chặt chém màn hình ngang như Hắc Tây Du yêu cầu “trình độ PK” khá cao của mỗi người chơi, tuy nhiên nếu "bất hạnh" gặp phải “hàng khủng”, hầu hết ai cũng thấy chán nản. Thế nên, dù rất háo hức, nhưng việc đụng độ phải những “kẻ cướp” quá mạnh, nhất là những kẻ vừa mạnh vừa chặt chém giỏi đã khiến nhiều người chơi muốn đập bàn phím ngay khi ra khỏi đấu trường.

Chia sẻ với GameSao, một số game thủ cho biết nếu biết di chuyển linh hoạt, ra đòn chính xác và không phung phí cơ hội, mặc dù yếu hơn đối thủ về thực lực nhưng cơ hội để họ dành chiến thắng là không hề nhỏ, Tuy nhiên, nhược điểm của cách đánh này không dễ áp dụng đối với những lớp nhân vật cận chiến như Dị Tăng và Tu La.

Dù cơ chế phân cặp hiện tại có thể khiến người chơi nổi nóng nhưng dù gì đi chăng nữa thì Đấu Trường vẫn là địa điểm thu hút sự chú ý của đông đảo game thủ thích trải nghiệm cảm giác chiến đấu thực thụ và chặt chém đã tay.

Trang chủ: http://hactaydu.sohagame.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/gamehactaydu

 

 

Bảo Việt

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận