Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Người chơi tạo điểm nhấn trong Giang Hồ Vấn Kiếm

Q7 | 12/06/2014 15:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Ra mắt vào sáng 11/06, Giang Hồ Vấn Kiếm đã tạo nên một cơn sóng nhỏ với những chiêu trò khá hài hước và độc đáo từ NPH.

Giang Hồ Vấn Kiếm OB khá suôn sẻ vào ngày 11/06

Theo những thông tin ban đầu, game sẽ ra mắt Open Beta vào lúc 10 giờ nhưng phải gần 11 giờ thì người chơi mới có thể vào game một cách dễ dàng. Theo lý giải của NPH, sự cố này là do lượng người chơi đăng nhập vào website quá lớn(?) và đã dẫn đến tình trạng lag, khó vào game. 

Không khí đông vui của game ngày đầu mở cửa

Tuy nhiên, một số suy nghĩ khá "tiêu cực" lại cho rằng đây là chiêu trò “kéo giờ câu like” của CMN Online nhằm tạo sự tò mò từ game thủ!

Người chơi “ghi dấu” mình với những domain cực độc

Một “chiêu thức” khác khá lạ mắt và được cho là ăn theo chiến dịch đang gây náo loạn trong giới trẻ hiện nay “Trao Cocacola kết nối bạn bè” (in tên lên lon/chai Cocacola) là tạo domain mang tên người chơi. Đây là một cách khá thú vị để người chơi ghi dấu ấn của mình vào chốn “giang hồ” khi tham gia Giang Hồ Vấn Kiếm.

Thông điệp “hãy chơi game của chính mình” xem ra đang được khá nhiều người chơi ủng hộ trên facebook. Ngoài ra, một số hình ảnh liên quan đến việc gamer rủ nhau “xếp hình” tại Tửu Lầu cũng khiến người chơi không khỏi bật cười sảng khoái.

Gamer rủ nhau “xếp hình” tại Tửu Lầu

Có thể nói, mặc dù không phải là một “bom tấn” của thị trường GO Việt hiên tại, nhưng với những chiêu thức tiếp cận người chơi khá “dị”, Giang Hồ Vấn Kiếm vẫn đang nhận được phản hồi khá tốt từ game thủ. Hiện đã có 4 máy chủ được mở và lượng người chơi vẫn đang tăng lên. Theo tiết lộ từ đại diện của Ban điều hành game, ngoài các sự kiện ingame phục vụ cho ngày ra mắt, các chương trình đặc biệt khác sẽ được sớm tung ra trong thời gian nửa cuối tháng 6 này.

Tìm hiểu thêm tại

Trang chủ: http://gianghovankiem.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/gianghovankiem

Q7

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận