Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Nguyên nhân Ngự Long Tại Thiên ra mắt sớm hơn dự kiến

Bảo Việt | 24/12/2014 16:04 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Bất ngờ tuyên bố thương mại hóa vào 8/1/2015, Ngự Long Tại Thiên đã khiến làng game cũng như báo giới ngỡ ngàng bởi bỏ qua lộ trình thử nghiệm nhiều lần như đã tuyên bố trước đây.

Phóng viên GameSao đã có cuộc nói chuyện ngắn với đại diện vận hành sản phẩm  Ngự Long Tại Thiên để làm rõ nguyên nhân này.

Phóng viên: Thưa ông, vừa qua Ngự Long Tại Thiên đã thông báo ra mắt phiên bản chính thức vào 8/1/2015, ông cho biết lý do vì sao VNG lại thay đổi lộ trình này?

Đại diện vận hành: Kểtừ những ngày đầu thử nghiệm, Ngự Long Tại Thiên đã tuyên bố đây sẽ là game đầu tiên “lấy cộng đồng game thủ làm trung tâm” để đánh giá hiệu ứng sản phẩm ban đầu. Đến thời điểm này, số lượng người chơi tham gia cả hai đợt thử nghiệm đã vượt quá 50.000. Chất lượng sản phẩm cũng được ổn định, phản hồi từ người chơi khá tích cực. Do vậy, chúng tôi ra mắt game sớm là đáp ứng mong muốn của người chơi.

Ngự Long chính thức thương mại hóa vào 8/1/2015

Phóng viên: Như vậy có nghĩa là đã có cộng đồng đủ mạnh để ra game?

Đại diện vận hành: Bản thân việc ra mắt sớm cũng bởi game đã có một cộng đồng đông đảo, vững chắc. Nó thể hiện rõ ràng nhất ở tính năng tương tác trong game. Hiện tại trung bình có khoảng trên 10.000 người tham gia trải nghiệm game mỗi ngày.

Phóng viên: Game sẽ có gì đặc biệt khi ra mắt chính thức?

Đại diện vận hành:Phiên bản chính thức sẽ mở cấp nhân vật giới hạn là 110; các tính năng Hoàng thành chiến, xây Trang Viên hay thi đấu tranh ngôi vị Đại Anh hùng, trang bị 9* 12*; tranh đoạt Bang Hội Chiến, lãnh thổ chiến… sẽ mang đến nhiều ngạc nhiên hơn cho game thủ. Đặc biệt, game sẽ đảm bảo cứ mỗi muộn nhất 3 tuần sẽ có 1 tính năng mới ra mắt để đảm bảo sự trải nghiệm của sản phẩm không nhàm chán.

Phóng viên: Hiện tại, Ngự Long Tại Thiên đã chuẩn bị gì cho giai đoạn chính thức?

Đại diện vận hành: Game đã hoàn thiện các vấn đề về dịch thuật, kỹ thuật, tính năng game, xây dựng kênh cộng đồng và hậu mãi thông qua CCtalk. Song song đó, hoạt động khuyến mãi và chăm sóc người chơi, các hoạt động tôn vinh người chơi qua các tính năng có sự xuất hiện của công chúa, quốc vương, anh hùng,… cũng đã sẵn sàng.

Ngự Long Tại Thiên đang chạy ngày cuối Alpha 2

Phóng viên: Chính thức ra mắt vào dịp Tết Dương lịch, Ngự Long Tại Thiên sẽ hỗ trợ người chơi như thế nào?

Đại diện vận hành: Game sẽ tập trung để vận hành một cách chuyên nghiệp và liền mạch. Ngự Long Tại Thiênsẽ có những hoạt động hỗ trợ tốt nhất để giảm áp lực thời gian online cho game thủ trong giai đoạn nghỉ lễ nhưgiúp nhân vật thành nhanh nhiệm vụ hàng ngày, tích lũy kinh nghiệm không online, mở các hoạt động tặng nhiều kinh nghiệm...

Đồ họa Ngự Long Tại Thiên chân thực

Phóng viên: Theo ông, khó khăn mà Ngự Long Tại Thiên sẽ đối mặt khi ra mắt là gì?

Đại diện vận hành: Đầu tiên tôi muốn chia sẻ rằngNgự Long Tại Thiên là game Quốc chiến (có 5 quốc gia tham chiến), ở giai đoạn đầu của sản phẩm sẽ PK suốt ngày đêm, nếu đi ra khỏi khu an toàn là hoàn toàn có thể bị người chơi khác chủ động tấn công. Do đó, với những game thủ ngại giao tiếp, không có thói quen kêu gọi những người trong quốc gia mình giúp đỡ sẽ rất khó khăn trong việc trải nghiệm.Thứ hai là các bang hội, nhóm, gia tộc nếu ở thử nghiệm chưa thật sự tổ chức tốt việc hỗ trợ các thành viên, nếu đến phiên bản chính thức có sự tổ chức tốt sẽ tạo ra sự trải nghiệm rất tuyệt vời.

Ngự Long Tại Thiên là sản phẩm dành cho khách hàng thích sự tương tác và gắn kết cộng đồng. Từ tính năng game, các công cụ hỗ trợ chat, voice chat, gia tộc, bang hội đều rõ ràng,hướng người chơi gắn kết và cùng giao tiếp với nhau. Vì vậy, những game thủ chơi độc lập, hay nói nôm na là “tự kỷ” sẽ rất khó gắn bó với game. Số lượng này ở cộng đồng là không ít. Thành ra, đây cũng là điều quan ngại của những người vận hành sản phẩm.

Ngự Long Tại Thiên là game có tính tương tác cộng đồng cao

Phóng viên: Tinh thần của những người vận hành game trước khi thương mại hóa thế nào?

Đại diện vận hành: Chúng tôi đang rất lạc quan và tin tưởng vào một hiệu ứng tốt khigame được thương mại hóa. Với bản chính thức, Ngự Long Tại Thiên sẽ không làm game thủ thất vọng. Chúng tôi đã thực sự sẵn sàng cho một cuộc chiến mới, hấp dẫn vào đầu năm 2015.

Tôi hy vọng mọi người khi tham gia trải nghiệm sản phẩm đều có mong muốn và nỗ lực trong việc giao tiếp và cùng chơi với những người khác, đó cũng là cách duy nhất để mọi người thấy Ngự Long Tại Thiên là sản phẩm hấp dẫn.

Phóng viên: Cám ơn ông về cuộc trò chuyện này. Chúc Ngự Long Tại Thiên sẽ có một phiên bản chính thức thành công và được cộng đồng yêu mến.

Tải game và tham gia trải nghiệm tại http://nltt.com.vn/

Bảo Việt

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận