Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Brendan “PlayerUnknown” Greene, người tạo ra PUBG, đã lên tiếng về kế hoạch kết thúc giai đoạn Early Access sau sáu tháng thử nghiệm. Hôm qua (07/7), PlayerUnknown đã thừa nhận sẽ phải lỡ hẹn với thời hạn trên.

Tôi đã nhận ra rằng việc giới hạn ở một tháng cụ thể có thể cản trở chúng tôi phát triển đầy đủ tính năng trò chơi và/ hoặc dẫn đến sự thất vọng trong cộng đồng nếu thời hạn khởi chạy không được đáp ứng”, PlayerUnknown giải thích trong một bản thông báo được đăng tải trên trang Steam.

Thông báo xuất hiện hai ngày sau khi PlayerUnknown ấn định quãng thời gian sáu tháng Early Access của PUBG trong cuộc phỏng vấn với RockPaperShotgun.

Tôi có thể bảo đảm với bạn, sáu hay bảy tháng và chúng ta sẽ sớm ra khỏi Early Access”, PlayerUnknown nói trong buổi phỏng vấn. “Đây là một đội ngũ. Đó là vấn đề thuộc về danh dự, bạn biết chứ? Chúng tôi sẽ hoàn thiện tựa game này trong vòng sáu tháng.”

Tuy nhiên, PlayerUnknown hiện vẫn tin vào một phiên bản PUBG đầy đủ sẽ xuất hiện trong năm 2017. Nhà phát triển, người đứng sau những bản mod đấu trường sinh tử của Arma 3H1Z1, hứa sẽ tiếp tục tung ra các bản cập nhật hàng tuần và hàng tháng để “đảm bảo trò chơi chúng tôi phát hành là phiên bản tốt nhất có thể.

Tương tự như ai tựa game H1Z1DayZ, có rất ít nét chấm phá tạo ra sự nổi tiếng, và cuối cùng buộc phải đóng cửa sau một thời gian được tung ra. Không thể không nhắc tới một phần đóng góp vào sự thành công của PUBG tính tới thời điểm hiện tại là từ sự thất bại của chúng. Ngoài ra, PUBG cũng thu hút được một lượng lớn fan hâm mộ thể loại đấu trường sinh tử.

Rõ ràng, PlayerUnknown biết rõ những mối nguy tiềm tàng mà mình đã phải trải qua. Nhưng thời điểm để người chơi PUBG có thể trải nghiệm phiên bản đầy đủ, trọn vẹn nhất vẫn còn rất mơ hồ.

None (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận