Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Nhà phát triển của PUBG chính thức tuyên chiến với nạn hack

Chịu | 04/11/2017 08:06 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Ngay trong tuần sau, một bản update sẽ được tung ra nhằm đối phó với những cheaters và hackers đang xuất hiện tràn lan trong các trận đấu PUBG.

Hãng phát triển của PlayerUnknown's Battlegrounds, PUBG Corp, vừa đưa ra lời xin lỗi khi để một lượng lớn hacker và cheater hiện diện trong tựa game.

PUBG Corp bày tỏ sự tiếc nuối trên một bài viết được đăng tải trên diễn đàn Steam, nhưng cũng cảm ơn sự ủng hộ của người chơi và đang tiếp tục bổ sung những biện pháp nhằm đối phó với các cách thức gian lận đang gây nhức nhối trong cộng đồng.

Trước hết, chúng tôi chân thành xin lỗi vì sự bất tiện được gây ra bởi những kẻ gian lận và chúng tôi cáo lỗi khi bạn không thể tận hưởng PUBG trong một môi trường an toàn và công bằng”, trích lược bài viết.

Một pha hack "one-shot" trứ danh trong PUBG

Đội ngũ phát triển của chúng tôi đang cố gắng hết sức phát hiện và cấm những người sử dụng các cách thức gian lận một cách chủ động hơn. Chúng tôi biết rằng mình vẫn còn nhiều việc phải làm. Chúng tôi sẽ sử dụng tất cả nguồn lực sẵn có để chiến đấu với những kẻ gian lận và thúc đẩy một môi trường in-game an toàn và công bằng. Chúng tôi cũng sẽ tiếp tục hành động nhằm chống lại những kẻ phát triển và phân phối công cụ gian lận.

Đây là lời xin lỗi thứ hai được PUBG Corp đưa ra chỉ trong vòng một tháng, lần đầu tiên là do hiệu năng server yếu kém dẫn tới việc nhiều người chơi không thể tham gia vào đấu trường sinh tử. Và giờ thì PUBG Corp đã chính thức tuyên chiến với các hacker và cheater.

Như chúng tôi đã thông báo từ trước, chúng tôi đang trong quá trình áp dụng các công cụ mới nhằm phát giác và xác minh những kiểu chơi bất thường. Và ngày hôm nay, chúng tôi sẽ đưa ra các biện pháp bổ sung”, PUBG Corp khẳng định. “Chúng tôi sẽ tiếp tục cấm vĩnh viễn những ai đang dùng các cách gian lận. Khi phát hiện ra các kiểu mẫu gameplay bất thường từ một tài khoản, tài khoản đó sẽ tạm thời bị treo và điều tra làm rõ.

Tổng hợp những tình huống phát hiện ra hacker trong PUBG

Nhà phát triển của PUBG nói thêm rằng, những thay đổi sắp xuất hiện nhằm chống lại những kẻ gian lận “sẽ không kết thúc trong một sớm một chiều.” Việc nghiên cứu và phát triển sẽ không ngừng lại, hành động mạnh mẽ hơn để tìm kiếm và cấm những kẻ gian lận…

Cụ thể hơn, trong tuần tới đây, PUBG Corp sẽ cập nhật một bản vá mới liên quan tới việc phát hiện cheat và hack trong PUBG. Đây cũng có thể là một trong số những lý do khiến bản update đi kèm cơ chế leo trèo và vượt chướng ngại vật đã bị hoãn lại vô thời hạn mà không rõ lý do.

Chịu (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận