Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Trong đó, hoạt động Sưu Tầm 7 Chữ đang được nhiều người chơi quan tâm bởi cách thức tham gia đơn giản nhưng phần thưởng rất hấp dẫn là một chiếc ấn ngọc mạ vàng được chế tác độc quyền trong dịp sinh nhật 7 tuổi của Thiên Long Bát Bộ 3.

Để nhanh tay sở hữu 1 trong 77 chiếc ấn đặc biệt của Thiên Long Bát Bộ, game thủ cần thu thập đủ 7 vật phẩm là 7 ký tự: Mừng – Thiên – Long – Bát – Bộ - 07 – Tuổi.

Mỗi loại ký tự này sẽ xuất hiện tại mỗi phụ bản và boss khác nhau trong game. Trong đó chữ Mừng (có được khi đánh quái Yến Vương Cổ Mộ, Tần Hoàng Địa Cung), chữ Thiên (boss Ác Tặc, Ác Bá), Long (Boss Tàng Kinh Các, Dã Trư Bạo Loạn), Bát (Boss Kỳ Cuộc, Lâu Lan Tầm Bảo, Niêm Hoa Mộc Nhân Trận), 07 (Boss tại Phiêu Miễu Phong, Sát Tinh, Thiếu Thất Sơn, Tứ Tuyệt Trang) và chữ Tuổi nhặt được khi đánh boss Binh Thánh Kỳ Trận.

 Một số boss nắm giữ “Thất Đại Ký Tự” mừng sinh nhật Thiên Long Bát Bộ

Dự kiến bắt đầu từ ngày 13/8/2014, game thủ đã có thể chinh phục các phụ bản và boss kể trên để thu thập bộ chữ. Mỗi phó bản và boss có mức độ khó khác nhau nhưng tất cả đều là những tính năng hấp dẫn và tinh tuý nhất của những phiên bản Thiên Long Bát Bộ đã ra mắt trong 7 năm thông qua. Khi thu thập được ký tự nào, người chơi phải sử dụng ngay lập tức để nhận Kinh Nghiệm Đan.

Ngoài ra, game thủ dùng đủ bộ 7 chữ nhanh nhất sẽ được nhận thêm từ 1 triệu đến 7 triệu bạc khoá. Đặc biệt, Top 77 nhân vật tìm được và sử dụng trọn 1 bộ 7 chữ nhanh nhất trong Thiên Long Bát Bộ sẽ nhận được chiếc ấn ngọc mạ vàng độc đáo. Tuy chưa được công bố hình ảnh nhưng theo tiết lộ của ban điều hành game, đây là chiếc ấn được thiết kế riêng và độc quyền dành tặng cho người chơi nhân dịp game Thiên Long Bát Bộ tròn 07 tuổi.

 Ấn vàng – biểu tượng của quyền lực và địa vị từ xưa đến nay (ảnh minh họa)

Bênh cạnh sự kiện Sưu Tầm 7 Chữ, chuỗi hoạt động Thất Niên Kim Ấn Hiệu Triệu Anh Hùng mừng sinh nhật 7 tuổi của Thiên Long Bát Bộ còn trao tặng hàng loạt quà tặng hấp dẫn cho người chơi cũ và mới như: Kim Dực Long Thú, Thẻ Du Long, Phiếu KNB Cao Cấp, Lam Diệp Thảo, Tiềm Năng Quả, Siêu Cấp Kinh Nghiệm Đan, Ngạo Vân Thương Long, Bảo Thạch cấp 4 5 6, Trùng Lâu… 

Xem thông tin chi tiết tại trang chủ: http://tl.gate.vn

Trang giới thiệu hoạt động mừng sinh nhật  TLBB: http://tl.gate.vn/Intro/MungSinhNhat7Tuoi/

Q7

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận