Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PlayerUnknown's Battlegrounds đã chạm mốc một triệu người chơi trên Xbox One sau 48 giờ đồng hồ hiện diện trên “hệ máy console mạnh nhất thế giới”, theo thông báo từ phía Microsoft.

Để ăn mừng con số thống kê trên, sẽ có một khuyến mại đặc biệt trong dịp nghỉ lễ này. Từ 17-31/12 sắp tới, bất cứ ai mua một chiếc máy Xbox One X đều sẽ nhận được một đĩa PUBG.

Phiên bản PUBG trên Xbox One hiện vẫn đang trong quá trình phát triển và hoàn thiện với các khung hình bị lỗi, ảnh hưởng trực tiếp tới thị giác của người chơi. Nhưng điều quan trọng ở đây vẫn là một tựa game thuộc Xbox Game Preview và vẫn chưa phải là phiên bản chính thức.

Theo thông báo của PUBG Corp tại buổi lễ trao giải The Game Awards 2017, phiên bản chính thức đầu tiên của PUBG trên PC sẽ xuất hiện vào ngày 20/12 sắp tới và cùng với nhiều bản update dành cho console.

PUBG trên Xbox One sẽ được cải thiện khả năng tối ưu hóa và đi kèm là map sa mạc mới toanh, Miramar, sau đó ít ngày.

PUBG vẫn đang là một tựa game PC “bom tấn” kể từ khi xuất hiện trên Steam trong giai đoạn Early Access vào cuối tháng 3 năm nay. Việc tẩu tán được 24 triệu bản PC và một triệu bản Xbox One tính đến thời điểm hiện tại đã khẳng định sự nổi tiếng của tựa game battle royale trên hai nền tảng phổ biến bậc nhất toàn cầu.

Xbox One X 1TB chính hãng hiện đang được bán với giá 499 USD (hơn 11 triệu đồng), còn 29.99 USD (gần 700.000 đồng) là mức giá của PUBG trên hệ máy console này.

Đợt khuyến mại này sẽ kéo dài trong vòng hai tuần và Microsoft khuyến khích khách hàng nên liên hệ trực tiếp với các nhà bán lẻ để biết thêm thông tin chi tiết.

ABC (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận