Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Theo thông tin nội bộ, ba nhân viên của NCSoft trong dự án phát triển tựa game Project HON đã gian lận trong quá trình xây dựng hình ảnh đồ họa cho tựa game này. Cụ thể, họ đã không tuân thủ quy tắc mà tự ý giao phó công việc cho các mối quan hệ bên ngoài để biển thủ quỹ công ty. Sau khi sự việc bị phanh phui, ba nhân viên này đã bị buộc thôi việc và được thay thế ngay lập tức. Rất may mắn, tiến trình phát triển của dự án Project HON không bị ảnh hưởng.

Project HON là tựa game chiến lược tiếp theo của NCSoft sau Blade & Soul ở thể loại game online 3D. Thay vì khai thác những đề tài mang chiều hướng fantasy như trước đây, Project HON sẽ có bối cảnh khoa học viễn tưởng hiện đại, người chơi sẽ được điều khiển những robot khổng lồ để chiến đấu với cơ chế gameplay có kết hợp các yếu tố từ RPG, TPS..., thông qua một nền đồ họa vô cùng chân thực nhờ bộ công cụ Unreal Engine 4.

Gameplay Trailer của Project HON với những pha hành động khói lửa gay cấn:

Hiện nay, mọi thông tin game thủ có được về Project HON chỉ là trailer ngắn ngủi và một vài hình ảnh rò rỉ, thông tin chi tiết cũng như ngày ra mắt, thử nghiệm đều đang là ẩn số lớn với cộng đồng game thủ. Hi vọng về một bom tấn mới kết hợp hoàn hảo giữa game nhập vai và game bắn súng khiến cho cái tên Project Hon nóng dần dưới sự quan tâm của cộng đồng game thủ toàn thế giới.

Monkey

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận