Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Nhìn lại tuần thi đấu đầu tiên giải GPL: Việt Nam chiếm ưu thế

Khoa La | 18/06/2014 01:09 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Đến hẹn lại lên, mùa hè luôn là mùa của những giải đấu. Song hành cùng World cup, một sự kiện khác dành cho những ai yêu thích thể thao điện tử và nhất là Liên Minh Huyền Thoại, giải GPL mùa hè.

Mùa hè đã đến, GPL mùa hè đã khởi động được 1 tuần. Người Đài Loan trở lại để khẳng định vị thế của họ, trong khi Việt Nam ngày càng mạnh mẽ và muốn chứng minh họ không phải là những đội chỉ mãi về sau trong cuộc đua đến chức vô địch.

Những trận đấu của đội tuyển Việt Nam

Ngày thi đấu thứ 2: SF5 vs Neolution Full Louis

Neolution Full Louis đã có một mùa giải không như mong đợi. Họ gặp ngay những người đồng hương của mình trong trận đầu tiên. Cuộc chiến đẫm máu giữa hai đại diện đến từ Việt Nam đã xảy ra. Để mất triple kill vào tay Pantheon của Shyn và sau đó là cả Baron, SF5 vẫn giành một chiến thắng hoàn toàn thuyết phục trước đối thủ anh em của mình.

Trận đấu của hai đội tuyển đến từ Việt Nam

Ngày thi đấu thứ 3: SaiGon Jokers Vs Bangkok Titans

Đội dưới cơ Bangkok Titans rất ngạc nhiên lại thi đấu khá tốt. Họ đã biết tận dụng nhiều pha thi đấu lỗi của SAJ để giành lợi thế nhưng cuối cùng vẫn thất bại trước một đấu thủ quá dày dạn kinh nghiệm ở các đấu trường quốc tế.

SAJ đã dành chiến thắng

 

Những cái tên nổi bật của tuần

G4 Của Bangkok Titans

Từng là một thành viên của Thailand’s MiTH Flashdrive nhưng anh không thể hiện được quá nhiều ở đội tuyển này. Sau khi chuyển đến Bangkok Titans, anh đã chứng tỏ rằng bản thân là một người chơi đường giữa nguy hiểm khi không hề lép vế trước Archie của SAJ và còn lấy ngay được double kill ngay ở phút thứ 8 của trận đấu.

G4 không hề thua kém trước Archie và đã thi đấu khá tốt

 

Vigoss của SaiGon Jokers

Một hỗ trợ nổi bật của Saigon Jokers đó chính là Vigoss, với tỉ số KDA trong trận đối đầu với IPT là 1/2/21, một con số quá tốt cho vị trí hỗ trợ. Cùng với Morgana, hy vọng Vigoss sẽ còn nhiều màn trình diễn ấn tượng hơn trong những trận đấu sau.

Sự hỗ trợ của Vigoss là nhân tố quan trọng trong chiến thắng của SAJ

 

Trên đây là những điểm nổi bật của tuần thi đấu vừa qua, Gamesao sẽ trở lại và đem những tin tức mới nhất tới cho các bạn.

Khoa La

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Từ khóa: LOL, SAJ, GPL, garena, SF5, NFL
Có thể bạn quan tâm
Bình luận