Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Vào lúc 9h00 sáng nay ngày 19/03/2014, Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D, tựa game được VGG phát hành chính thức ở Việt Nam đã chính thức closed beta không giới hạn (có reset nhân vật). Khởi động suốt từ đầu tháng 3 với các sự kiện đa dạng như “Tiếu Ngạo Lệnh Bài” hay chơi thử game ở các phòng máy tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, Tiếu Ngạo Giang Hồ đã làm nhân sĩ bốn phương đứng ngồi không yên và ngóng chờ đến ngày ra mắt của tựa game đình đám này.

Một số hình ảnh trong đoạn trailer hoành tráng khi đăng nhập vào game

Từ 15/03, Tiếu Ngạo giang Hồ đã cho phép tải game từ trang chủ và lập nhân vật, tuy nhiên chưa vào được game. Và 9h00 sáng nay, hai máy chủ của game là Độc Cô Cửu Kiếm và Quỳ Hoa Bảo Điển đã mở cửa để chào đón các cao thủ bốn phương. Máy chủ mới nhất là Tịch Tà Kiếm Pháp cũng đã khai mở vào lúc 11h00. Một game mới closed beta mà đã có tận 3 máy chủ cũng phần nào cho thấy độ “hot” của Tiếu Ngạo Giang Hồ so với các tựa game cùng thể loại kiếm hiệp vốn đã tràn ngập tại nước nhà.

Các máy chủ của closed beta

Ngay từ lúc khai mở 9h sáng, sau khi đăng nhập, người chơi sẽ phải xếp hàng chờ để vào game cùng với hàng ngàn người khác và ước tính thời gian chờ đợi trung bình là 30 phút. Tuy vậy đó cũng là một điểm thú vị vì trong thời gian chờ đợi này, bạn có thể tạo hình nhân vật của mình sao cho ưng ý nhất, thời gian tạo nhân vật sẽ được trừ đi trong tổng thời gian chờ đợi. Và có lẽ dấu hiệu phải xếp hàng để vào game đã gợi mở ra quang cảnh trong game đông đúc và nhộn nhịp như thế nào.

Có 1866 người đang đợi, thời gian đợi dự tính 34 phút

Khi đi làm nhiệm vụ ở các bãi quái thì có lẽ người chơi còn đông hơn quái vật, tuy nhiên game có thời gian hồi quái nhanh, người chơi không phải chờ đợi quá lâu. Ngoài ra một máy chủ cũng có nhiều kênh để người chơi lựa chọn ở góc trên bên trái giao diện game, phần nào giúp người chơi làm nhiệm vụ nhanh hơn.

Quang cảnh tại nơi nhân nhiệm vụ

Quang cảnh tại nơi nhân nhiệm vụ

Tiếp theo là việc lựa chọn môn phái, Thập đại môn phái với điểm mạnh điểm yếu riêng. Nói chuyện với các vị trưởng sư môn sẽ giúp bạn hiểu thêm về mỗi môn phái và chọn cho mình môn phái phù hợp.

Sau khi đạt cấp 15, người chơi sẽ đến với hệ thống phụ bản phong phú của Tiếu Ngạo Giang Hồ để kiếm được những món đồ khủng, giúp gia tăng sức mạnh đáng kể. Hiện nay người chơi dẫn đầu server đang ở cấp 38, anh hùng bốn phương hãy mau mau tụ họp để tu luyện, vươn tới vị trí bá chủ trong thế giới Tiếu Ngạo Giang Hồ.

Hiếm lắm mới thấy một nơi vắng vẻ như thế này

Nhân vật thuộc phái Nhật Nguyệt

Nhân vật thuộc phái Nga My

Hẹn gặp các bạn trong Tiếu Ngạo Giang Hồ để có những trải nghiệm thú vị với tựa game hấp dẫn này.

 

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận