Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Để có được một đội hình hợp lý, tận dụng hết thiên phú, người chơi phải nắm rõ được điểm mạnh  - yếu của nhân vật và hiệp khách. Với 3 môn phái Võ Tôn, Kỳ Môn, Mặc Kiếm cùng một hệ thống hiệp khách đồ sộ với kỹ năng khác nhau, những đội hình trong Độc Bộ Thiên Hạ đều được game thủ “vắt não” nghiên cứu và áp dụng.

Mỗi game thủ đều có cách xây dựng đội hình cho riêng mình

Một kiểu thấy đó là dựa trên những ưu – khuyết của nhân vật chính mà chọn lựa hiệp khách. Chẳng hạn, nhân vật Mặc Kiếm sát thương rất cao nhưng phòng thủ lại yếu, vì thế người chơi thường lựa chọn thêm các hiệp khách hộ vệ để đỡ đòn và dị sĩ để trị liệu. Tương tự với một nhân vật Kỳ Môn có những thiên phú hồi phục thì các cao thủ kiếm khách lại là lựa chọn tối ưu để tăng sát thương cho toàn bộ đội hình.

Hệ thống hiệp khách của Độc Bộ Thiên Hạ

Tuy nhiên, cũng không ít những cách chọn hiệp khách có phần quái chiêu, thậm chí mang hơi hướng… biến thái được nhiều cao thủ Độc Bộ Thiên Hạ dày công nghiên cứu. Game thủ Selaphiel ở máy chủ ĐBTH 1 cho biết: “Mình từng đụng một đội hình Mặc Kiếm đi kèm 02 kiếm khách Trương Giáo Chủ và Thánh Cô. Đội hình này lấy công làm thủ với lượng sát thương tạo ra rất cao và rát. Mình rất chật vật mới có thể thắng được vì có phần nhỉnh hơn về trang bị. Nhưng nếu đội hình này được đầu tư đúng mức thì chắc chắn sẽ là một “nỗi kinh hoàng” trong game”.

Chuyện lấy ưu bù khuyết rất thường hay gặp trong muôn kiểu sắp xếp đội hình của game thủ Độc Bộ Thiên Hạ. TranMinhPhuong – một đệ tử Võ Tôn đã chia sẻ tại diễn đàn game rằng đừng tưởng Võ Tôn phòng thủ cao mà không cần đến hộ vệ. Anh cho biết: “Võ Tôn dù có trâu đến đâu cũng không thể chịu một lượng sát thương lớn cộng dồn. Vì thế, môn phái này vẫn cần 1 hiệp khách Hộ Vệ để chia sẻ damage.”

Một đội hình Võ Tôn có thêm hiệp khách hộ vệ Hư Vô Trúc

Khi đẳng cấp càng cao, số lượng hiệp khách được sử dụng càng nhiều thì chuyện chọn lựa và tạo nên những đội hình độc đáo lại càng thêm phần rối rắm. Vì thế, muốn vươn đến đỉnh cao võ học là cả một sự dày công nghiên cứu đội hình của game thủ Độc Bộ Thiên Hạ.

Truy cập ngay http://docbo.360game.vn để khám phá 1.001 kiểu chọn hiệp khách và sắp xếp đội hình của Độc Bộ Thiên Hạ.

ML

 

 

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận