Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:
Đột Kích 
 
Cho súng VIP vĩnh viễn miễn phí, nhưng thật khó để game thủ Đột Kích ăn được của VTC!
 
Như bạn đã biết thừa, ngày Cá Tháng Tư 1-4 là ngày để mọi người thỏa sức đưa ra những trò đùa vui. Năm nay cũng thế, và các NPH Game cũng giàu tính hài hước cũng như óc chơi khăm để khiến game thủ phải vật vã trong ngày đặc biệt này. VTC Game là một ví dụ khi họ vừa đưa ra một trò “chơi khó” cho game thủ.
 
Ai chơi Đột Kích cũng biết, các báu vật VIP là những khẩu súng hàng đầu trong game, với uy lực vượt trội cùng thiết kế rất “ngầu”, đây là ước mơ của rất nhiều xạ thủ Đột Kích. Thế nhưng nhân ngày lễ 1-4, VTC Game đã quyết định cho không game thủ vũ khí VIP này.
 
 Báu vật hơn 2 triệu được VTC cho không…
 
Cụ thể, game thủ khi chơi Đột Kích ở màn đấu đội Kim Tự Tháp sẽ có cơ hội nhặt được súng VIP và sử dụng vĩnh viễn. Cái khó là VTC đã bỏ khẩu súng ở trên cột đá trên cao của map, mà muốn lên đó là chuyện không thể với bất cứ xạ thủ đơn độc nào. Muốn lên trên đỉnh của map để lấy súng, game thủ phải giúp đỡ nhau để nhảy lên nhặt súng.
 
Chúng ta biết một trick của Đột Kích, đó là chồng người lên nhau để nhảy lên cao. Đây là lúc mà kỹ năng chồng người nên được các xạ thủ sử dụng. Tuy nhiên hãy nhớ rằng đây là một trò chơi khăm của Đột Kích, và không có dễ mà ăn được của ngoại đâu! Câu hỏi đặt ra: Ai sẽ chịu ở dưới cho người khác nhảy lên trên lấy súng? Đó là thâm ý của Ban Điều Hành game, họ không dễ mà để game thủ có được khẩu súng này.
 
 Muốn ăn thì leo cột mỡ đi!
 
Sẽ không có ai cam chịu ở dưới cho người khác lên lấy súng, và nếu như có bất kỳ người nào sắp nhảy lên, chắc chắn sẽ bị người chơi khác bắn chết! VTC Game đang chơi khăm game thủ, vậy liệu có ai sẽ cuỗm được súng VIP miễn phí của NPH này hay không?

Võ Lâm Truyền Kỳ 3D

Một bí mật nho nhỏ đã được cài vào Võ Lâm Truyền Kỳ 3D nhằm“chơi khăm” người chơi theo đúng tin thần “cá tháng tư”. Đó là trong ngày1/4/2014 này, các nhân vật thuộc phái thiếu lâm khi làm thao tác “nấu nướng cao cấp” nếu chế ra những món ăn mặn sử dụng thịt cá sẽ tốn gấp 4 lần năng lượng so với hao tốn khi nấu bình thường.

 Các nhà sư Thiếu Lâm sẽ bị phạt nếu nấu món mặn trong ngày 1/4.

Đây là một trò đùa vui nhộn nhằm nhắc các vị tu hành trong game phải ăn chay tránh sát sinh và ai vi phạm sẽ bị “phạt điểm” một cách bí mật.

Củ hành 3Q

Nhằm tăng phần vui nhộn cho 3Q nhân ngày “quốc tế troll nhau”, game cũng âm thầm mở khóa một bí mật nhỏ cho game thủ. Khi một team đấu 5vs5 chọn các tướng Lưu Bị, Tào Tháo, Tôn Sách, Đổng Trác, Viên Thiệu vào cùng đội thì sau phút thứ 15, các kỹ năng của các tướng này có thể gây sát thương lên đồng minh.

 Các tướng đặc biệt khi ở cùng team sẽ đánh nhau được chỉ trong hôm nay.

Động thái này nhằm tái hiện cảnh chiến loạn giai đoạn đầu của thời Tam Quốc khi các sứ quân chưa ổn định thực lực đã liên tục thay đổi tình trạng đồng minh/tranh đấu lẫn nhau để tăng cường sức ảnh hưởng.

Liên Minh Huyền Thoại

Trong ngày hôm nay, LMHT cũng có một thay đổi nhỏ bí mật. Theo tiếng Anh thì cá tháng tư gọi là “April Fool” và nhân vật được coi là có điểm “fool” cao nhất game là Dr. Mundo sẽ trở thành nhân vật đặc biệt của ngày hôm nay. Cụ thể, khi khởi đầu game, các chỉ số của Dr. Mundo sẽ được cộng thêm 4,1% (lấy theo lịch quốc tế của ngày hôm nay là 4/1) tính cả hiệu ứng bảng bổ trợ, tuy nhiên chỉ số sẽ không hiển thị trên bảng thông tin, bảng vẫn hiện chỉ số bình thường nhưng nó sẽ có tác dụng khi tính toán sát thương.

 

Điểm cộng này chỉ được cộng một lần duy nhất ngay đầu game và không được tính lại để tránh việc quá mất cân bằng ở late game. 

Ngạo Kiếm Vô Song
 
Một bug xảy ra khiến game thủ chỉ cần bán vật phẩm bạc khóa vào shop là có thể thu được đồ khủng.
 
Trong game online, việc xảy ra bug (lỗi) là điều không ai muốn, nhưng nó vẫn xảy ra với bất cứ tựa game nào. Ngạo Kiếm Vô Song cũng thế, tựa game này hiện đang xảy ra một lỗi quá nghiêm trọng, khiến cho ban điều hành game điên đầu tìm cách khắc phục.
 
Cụ thể, lỗi xảy ra ngẫu nhiên khi game thủ ra ngoài thành đánh quái, nhặt vật phẩm rồi vào thành bán vào shop để lấy bạc khóa. Sau khi bán tầm 10 món đồ lấy bạc khóa, ngẫu nhiên một món đồ “khủng” sẽ rơi ra ở NPC gần đó. Hiện tại chưa nhiều game thủ biết về bug này nhưng số người biết đang ráo riết tìm cách tạo thật nhiều tài khoản để trục lợi.
 
 Một trong những món đồ khủng rơi ra từ NPC

 

Nhằm xác minh điều này, người viết đã thử vào game làm như trên thì đúng là bug có xảy ra với xác suất khá cao (tầm 3 lần thì sẽ có một lần rơi ra vật phẩm khủng). Các vật phẩm này có rất nhiều dòng option, ngẫu nhiên từ +0 cho đến cả +20. Sau một thời gian kiểm tra, người viết đã nhận được rất nhiều vật phẩm cực kỳ khủng.

 

 
Sau khi trao đổi điều này với Ban Điều Hành game, chúng tôi nhận được câu trả lời rằng đang khắc phục lỗi. Hiện vẫn chưa rõ NPH này sẽ xử lý ra sao, nhưng họ không loại trừ khả năng sẽ scroll back game để lập lại cân bằng, hoặc khóa tài khoản những cá nhân nào trục lợi từ bug.
 
 Chỉ một giờ bug, người viết đã có rất nhiều vật phẩm khủng
 
Vụ việc đáng tiếc này diễn ra ngay lúc game đang mở server mới Kim Sơn cùng nhiều khuyến mãi khủng, Ngạo Kiếm Vô Song đang bỏ ngỏ khả năng sẽ đóng cửa bảo trì trong vài giờ cho đến khi khắc phục xong. Hiện tại vẫn có khá nhiều game thủ đang âm thầm thu nhặt đồ quý từ bug.
 
Theo Xgame
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Từ khóa: LOL, ca thang tu, bug, loi, dot kich, cu hanh
Có thể bạn quan tâm
Bình luận