Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Những 'chiến đội trăm triệu' của 3Q Củ Hành

Bảo Việt | 05/02/2015 09:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Bên cạnh giải trí đỉnh cao thì việc kiếm thật nhiều tiền bằng việc tham gia các giải đấu của 3Q Củ Hành không phải là không thể. SaiGon3Q, SaiGonNet, Hốc Hác… từng là những “chiến đội trăm triệu” của tựa game này nhưng đó chưa phải là tất cả…

Giải đấu 3 Tỷ năm 2014 và gần đây giải đấu Siêu Cup 3Q Củ Hành vừa kết thúc là một bước tiến nhảy vọt về giá trị giải thưởng của MOBA Việt. Con số tiền thưởng  hàng trăm triệu đồng cho một chiến đội là giấc mơ có thật của những người chơi game 3Q Củ Hành nói riêng và của những game thủ eSports nói chung.

Trong buổi trả lời phỏng vấn bên lề Đại Hội Lẩu Hành tháng 12 vừa qua, đại diện BĐH 3Q Củ Hành đã chia sẻ tham vọng mong muốn 3Q Củ Hành sẽ trở thành một tựa game eSports mà game thủ chuyên nghiệp có thể sống với game, một nghề để game thủ kiếm thêm thu nhập. Nhiều game thủ đã tỏ ra bán tín bán nghi về tin tức này, nhưng những con số ấn tượng về thu nhập của các chiến đội đã chứng tỏ rằng tham vọng của vị đại diện của 3Q Củ Hành không phải không thể.

Ông Nguyễn Anh Tuấn – đại diện BĐH sản phẩm 3Q  Củ Hành chia sẻ mong muốn chơi game có thể giúp game thủ kiếm thêm thu nhập

Lấy ví dụ chiến đội Saigon Night Owls, một trong những chiến đội nổi tiếng nhất trong suốt chiều dài game 3Q Củ Hành. Liên tục chiến thắng những giải đấu từ tháng 3 đến tháng 10 đã đem lại cho Night Owls một nguồn thu nhập khá bộn. Bên cạnh đó, chiến thắng ấn tượng tại Series B+ đã đem về cho Night Owls 30 triệu, nâng tổng thu nhập của chiến đội này lên ngót nghét 100 triệu trong năm qua, dù họ không thật sự thành công tại vòng chung kết Series A.

“Bỏ túi” hàng trăm triệu đồng tiền thưởng – giấc mơ có thật dành cho game thủ Việt

Còn đối với nhà vô địch Giải Đấu 3 Tỷ NhaTrang RoTK, 2014 là một năm bội thu của họ. Không giành nhiều giải thưởng tháng trong suốt giai đoạn từ tháng 3 đến tháng 6, nhưng những chiến thắng liên tục tại các giải tháng tiếp theo đã giúp RoTK có sự đột phá về tiền thưởng. Ngoài việc chiến thắng tại trận chung kết giải đấu 3Q 3 Tỷ đã đem lại cho RoTK 240 triệu đồng, các giải đấu trước đó và hạng 3 trong giải đấu Siêu Cup Củ Hành vừa kết thúc ngày 1/2/2015, tổng giá trị giải thưởng chiến đội này đạt được là hơn 300 triệu đồng tiền mặt. Tính trung bình, mỗi thành viên trong đội thu được 60 triệu đồng tiền thưởng. Đây là một nguồn khích lệ cực kỳ lớn lao cho những ai ôm mộng làm giàu nhờ eSports.

Trung bình, mỗi thành viên RoTK nhận được hơn 60 triệu đồng tiền thưởng trong năm 2014

Điểm đặc biệt của phương châm "chơi game là nghề kiếm thêm thu nhập" là giá trị tiền thưởng được chia đều cơ hội cho nhiều đội và nhiều khu vực với hàng loạt giải đấu dành cho “gà” đến pro. Kết thúc giải đấu 3Q 3 Tỷ, bên cạnh Nha Trang RoTK, còn có ba chiến đội là Đà Nẵng Gaming, Quy Nhơn Net và Kiên Giang ARB cũng vượt mốc 100 triệu tiền thưởng, hai chiến đội từ Thành phố Hồ Chí Minh là Night Owls và Dlight cũng có thu nhập ngót nghét 100 triệu đồng. Đó là chưa kể, như giải đấu Siêu Cup Củ Hành chỉ diễn ra vỏn vẹn chưa tròn một tháng, các chiến đội đã “bỏ túi” hàng triệu đồng tiền thưởng.

Có thể nói, 3Q Củ Hành đang từng bước hiện thực hóa phương châm giúp game thủ sống được với thu nhập từ niềm đam mê của mình. Những giải thưởng tiền mặt cực “khủng” là phần thưởng xứng đáng dành cho công sức tập luyện và đam mê đã bỏ ra của game thủ. Trong tương lai không xa, bên cạnh những chiến trường hấp dẫn liên tục cập nhật, những giải đấu chuyên nghiệp với các giá trị giải thưởng siêu hoành tráng, 3Q Củ Hành hứa hẹn là tựa game MOBA hấp dẫn dành cho tất cả game thủ đủ mọi đẳng cấp.

Tham gia vào cộng đồng 3Q Củ Hành tại: http://3q.com.vn

  Bảo Việt

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận